Thứ bảy, 18/01/2020 03:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi án dàn dựng vụ cướp cơ sở thẩm mỹ Bảo Trang

22/10/2014, 09:30 (GMT+7)

Qua quá trình điều tra và thu thập các chứng cứ, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau phát hiện một số bất hợp lý trong vụ cướp cơ sở thẩm mỹ Bảo Trang nên chuyển hướng điều tra./ Cơ sở thẩm mỹ bị cướp hàng trăm triệu đồng

Nghi án dàn dựng vụ cướp cơ sở thẩm mỹ Bảo Trang
Vụ cướp thẩm mỹ viện có nhiều dấu hiệu được dàn dựng

Như NNVN đã thông tin, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 20/10 đã xảy ra vụ cướp tại cơ sở khám giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang, địa chỉ số 143 Nguyễn Tất Thành, phường 8 (TP.Cà Mau).

Thời điểm đó, bác sĩ Huỳnh Trường Sơn vừa ra khỏi nhà đưa con đi học, có 2 kẻ lạ mặt lẻn vào nhà, dùng dao khống chế bà Trương Mỹ Duyên (chủ tiệm thẩm mỹ Bảo Trang, vợ bác sĩ Sơn) cướp đi số tiền hàng trăm triệu đồng rồi tẩu thoát.

Tuy nhiên, từ nguồn tin riêng của PV, được biết, quá trình thu thập chứng cứ tại hiện trường, công an đã phát hiện một số vị trí như cửa trước, cửa sau của cơ sở thẩm mỹ này không có dấu hiệu của người khác đột nhập hay cạy phá.

Một nghi vấn khác, theo lời bà Duyên, khi xông vào nhà, một trong hai tên cướp còn xuống nhà sau tìm dao lên khống chế bà. Có sự bất hợp lý ở đây, sao lại có chuyện bọn cướp vào nhà lấy hung khí uy hiếp chủ nhà? Thường thì hung thủ sẽ chuẩn bị sẵn hung khí trong người để khống chế hoặc đối phó với nạn nhân.

Theo nhiều nguồn tin, bà Mỹ Duyên gần đây có vấn đề về tài chính. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra xác minh, làm rõ.

TRẦN HIẾU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận