Thứ hai, 24/09/2018 07:31 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nghi án đột nhập cửa sổ trộm xe Mercedes

29/08/2011, 13:56 (GMT+7)

Rạng sáng 28/8, gia đình ông Thường ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) tá hỏa phát hiện chiếc Mercedes trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng biến mất khỏi sân.

Cửa ra vào của ngôi nhà bị mất trộm

Rạng sáng 28/8, gia đình ông Thường ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) tá hỏa phát hiện chiếc Mercedes trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng biến mất khỏi sân. Lúc này, cửa sổ ở tầng 1 đã bị cưa gãy chấn song.

Theo trình báo, ngoài chiếc máy tính hiệu HP, gia chủ còn phát hiện chiếc ôtô Mercedes C250 trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng và xe SH dựng ngoài sân biến mất. Riêng chiếc ôtô khác và xe máy Spacy dựng ở bên trong vẫn còn.

Trước khi rời khỏi hiện trường, thủ phạm còn dùng một số đồ vật chặn ở ngoài cửa chính hòng chặn gia đình nạn nhân truy đuổi, nếu bị phát hiện. Hàng xóm phải giúp sức, gia đình ông Thường mới thoát được ra ngoài. Công an quận Cầu Giấy, các phòng nghiệp vụ của công an Hà Nội đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Theo ghi nhận của nhà chức trách, chấn song cửa sổ của phòng bếp đã bị cưa gẫy. Cơ quan cảnh sát điều tra nhận định, sau khi đột nhập ngôi nhà bằng đường này, kẻ gian đã tìm thấy chìa khóa nhà và chìa khóa ôtô để dưới tầng 1 nên mở cửa, lấy trộm xe. Vụ trộm táo tợn trên ít nhất phải do vài người thực hiện. Trước khi ra tay chúng đã nghiên cứu kỹ hiện trường. Một người hàng xóm cho biết, sáng sớm cùng ngày phát hiện xe ôtô Mercedes của ông Thường phóng ra ngoài. Tưởng gia đình đi đâu sáng sớm nên bà không để ý người ngồi trong xe. Ngôi nhà xảy ra sự việc cao 3 tầng. Để tiếp cận cửa sổ của gia đình này không quá khó. Công an quận Cầu Giấy đang điều tra vụ việc.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận