Thứ hai, 22/07/2019 04:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi can liên quan đến cái chết của người phụ nữ trong ngôi nhà đang xây đã tự tử

31/10/2018, 13:28 (GMT+7)

Ngày 31/10, Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, nghi can liên quan đến cái chết của bà Trần Thị Thu H. đã uống thuốc sâu tự tử.

Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ cái chết bất thường của cà H. (ảnh minh họa)

Theo thông tin, ngày 30/10, người dân ở TT Cầu Quan (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) tóa hỏa khi phát hiện ông Nguyễn Quang L. (50 tuổi, ngụ xã Long Thới, huyện Tiểu Cần) nằm ở một góc trong nghĩa trang nên tri hô.

Sau đó, ông L. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ông L. được cho là nghi can liên quan đến cái chết của bà Trần Thị Thu H. (58 tuổi, ngụ phường 9, TP.Cà Mau).

Trước đó, chiều 29/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Trần Thị Thu H. (58 tuổi, tạm trú khóm 5, phường 9, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, thợ xây nhà cho bà H gọi điện thoại cho bà, nhưng không liên lạc được, nên đã báo gọi cho con rể bà H. là anh Dư Chí Trung.

Sau khi nhận được điện thoại, anh Trung đến căn nhà đang xây của bà H. thì thấy phòng ngủ khóa cửa, anh Trung gọi cửa liên tục, nhưng không nghe tiếng mẹ vợ trả lời, nghi chuyện chẳng lành nên anh đập cửa vào.

Ngay lúc ấy, anh thấy mẹ vợ nằm trên giường, chăn trùm kín đầu. Anh Trung vội giở chăn ra thì phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có vết thương và mặt đầy máu.  Anh Trung liền tri hô cho mọi người xung quanh biết và đồng thời trình báo với công an địa phương

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể bà H. cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin, trước đó, khoảng 6h cùng ngày, ông L. đến nhà bà H. để nói chuyện (bà H. ra mở cửa). Tuy nhiên, ít phút sau, ông L. hối hả ra về, và có dặn thợ hồ đừng làm phiền, cho bà H. ngủ.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận