Chủ nhật, 20/10/2019 12:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi vấn hai vợ chồng tử vong trong nhà do điện giật

02/08/2018, 19:43 (GMT+7)

Tin từ UBND xã Quang Hưng (huyện Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc đau lòng. Đó là, hai vợ chồng tử vong trong nhà có thể do điện giật.

Ông Nguyễn Công Triều, Chủ tịch UBND xã Quang Hưng cho hay, hai vợ chồng ông Trần V. T (62 tuổi) và bà Trần Th. D (60 tuổi), cùng trú thôn Đông Nghĩa, xã Quang Hưng được phát hiện tử vong trong nhà. Nguyên nhân có thể là tử vong do điện giật.

Gia đình dựng rạp chuẩn bị tổ chức đám tang cho vợ chồng ông T

Theo thông tin từ người dân, sáng 2/8, khi mọi người đã dậy đi làm thì cánh cửa nhà vợ chồng ông T vẫn đóng cửa kín. Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm liền báo tin cho người thân của ông T.

Khi mọi người có mặt, vào kiểm tra thì phát hiện cả hai ông T, bà D nằm bất tỉnh trên nền nhà. Tại hiện trường, ông T trong tư thế nằm sấp, còn bà D nằm ngửa, trên tay vẫn cầm chiếc ấm điện. Kiểm tra, thì phát hiện ông T và bà D đã tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong. Do gia đình có đơn đề nghị nên cơ quan chức năng không tiến hành pháp y tử thi.

Được biết, nguyên nhân ban đầu khiến các nạn nhân tử vong có thể do điện giật. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận