Thứ ba, 25/09/2018 07:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nghi vấn thầy giáo dâm ô với học sinh

16/04/2018, 14:29 (GMT+7)

Những ngày gần đây, thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974), giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội) bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với một nhóm học sinh.

Trường Tiểu học An Thượng A, nơi thầy L đang công tác

Theo ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng, chiều ngày 13/4, lãnh đạo UBND xã có nhận được đơn trình báo của phụ huynh Trường Tiểu học An Thượng A đề nghị làm rõ việc thầy giáo L. có hành vi dâm ô với một số cháu học sinh đang theo học trong trường.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Hoài Đức để vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngày 14/4, thầy L. đã bị Công an huyện bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Cũng trong chiều 14/4, huyện cũng đã mời lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, BGH nhà trường lên làm việc để thống nhất nội dung, chỉ đạo nhà trường ổn định tình hình tư tưởng cho giáo viên và học sinh.

Cũng theo ông Lương, thầy L. hiện đang làm chủ nhiệm lớp 3B. Tại địa phương, thầy L. được đánh giá là người bình thường, trước khi có đơn tố cáo, thầy L. không có biểu hiện gì khác thường về hành động, tư tưởng cũng như trạng thái tâm lý.

“Chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình thầy L. cũng đã đến nhà của một số em học sinh này để thăm hỏi, động viên và ổn định tâm lý. Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và chưa có kết luận chính thức…”, ông Lương cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận