Thứ ba, 28/01/2020 05:17 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi vấn vợ chồng trẻ ôm con 18 tháng tuổi nhảy cầu tự tử do nợ nần

15/09/2019, 18:54 (GMT+7)

Thi thể 3 người trong vụ vợ chồng ôm con 18 tháng tuổi nhảy cầu Ga tự tử đã được tìm thấy.

Ông Trần Thế Nhân, Chủ tịch UBND xã Triệu Thành, huyện Triệu Thành (Quảng Trị) cho biết, thi thể 3 người đã tìm thấy chính là của gia đình để lại 2 đôi dép cùng xe máy, nhảy xuống cầu Ga trên sông Thạch Hãn thuộc địa bàn TX. Quảng Trị tự tử vào khuya ngày 13/9.

Thi thể anh T. nổi lên dưới chân cầu Ga.

Theo đó, khoảng 8h sáng 15/9, thi thể bé gái (SN 2018), con của đôi vợ chồng trên đã được người dân đia phương tìm thấy tại khu vực cầu Đại Lộc thuộc xã Triệu Thuận, cách cầu Ga khoảng gần 7km về phía Đông; trong khi đó thi thể người cha được lực lượng chức năng phát hiện nổi lên dưới chân cầu Ga vào lúc 10h cùng ngày. Chiều tối cùng ngày, thi thể chị D.T.M.H (vợ anh N.T.T) cũng được phát hiện nổi lên trên sông Thạch Hãn.

Ông Nhân thông tin thêm, đôi vợ chồng trên là người thuộc địa bàn xã, người chồng là Võ Thế T. (SN 1997), còn người vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 2000), cùng thường trú tại thôn An Tiêm, xã Triệu Thành.

Lực lượng chức năng tìm được thi thể chị H. vào chiều tối 15/9.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, vợ chồng anh T. và chị H. đang nợ món tiền lớn.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải hình ảnh 2 đôi dép, cùng chiếc xe máy bị bỏ lại trên cầu Ga, kèm theo thông tin "vào lúc 12h đêm qua (13/9), một đôi nam nữ cùng con nhỏ một tuổi rưỡi bị nghi là đã nhảy xuống cầu Ga, sông Thạch Hãn để tự tử…”., khiến dư luận xôn xao.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Công an huyện Triệu Phong phối hợp với Công an TX. Quảng Trị cử người đến hiện trường phục vụ công tác cứu hộ, tìm kiếm trên dòng sông, đề phòng có người nhảy cầu tự vẫn.

Cơ quan chức năng cũng ghi nhận, ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong có một đôi vợ chồng trẻ (20 và 22 tuổi) cùng con nhỏ 18 tháng không có mặt tại nhà, cũng không có mặt tại địa phương này, từ lúc thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

CÔNG ĐIỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận