Thứ bảy, 17/11/2018 08:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nghiện phim sex

22/10/2010, 10:39 (GMT+7)

Tối nào anh Thiên cũng giục giã cô con gái 5 tuổi lên giường ngủ sớm. Lí do duy nhất là để vợ chồng anh xem phim…tươi mát

"Có đĩa nào mới là phải lùng mua bằng được, không để thoát. Sưu tầm bọn này thú lắm!”.- Anh Thiên thường hào hùng tuyên bố với các đồng nghiệp cùng cơ quan như vậy. Chả thế mà dù căn phòng ngủ chỉ có vẻn vẹn 18 m2, cũng đồng thời là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình mà anh đầu tư hẳn chiếc tivi 32 inch và bộ dàn máy xịn, để có thể xem được hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất. Cũng trong căn phòng nhỏ bé ấy là tầng tầng lớp lớp những chồng đĩa phim sex chất đầy.

Không rõ từ khi nào, anh Thiên đưa về một vài bộ phim mát để xem, thích rồi nghiện lúc nào không hay.Tối nào cũng phải xem. Hình như nó ngấm vào máu rồi. Không xem thì không tài nào ngủ được. Rất may, anh Thiên có người vợ thông cảm được với sở thích của chồng. Chị Hương - vợ anh hồi đầu cũng tỏ ra rất khó chịu. Nhưng, sau mỗi lần xem phim, anh khiến chị tìm được “cảm giác mới”, nên cũng không khó khăn gì nữa. Thậm chí anh còn thuyết phục được chị cùng xem.

Chỉ tội cho đứa con gái 5 tuổi của họ. Trẻ con vốn thích xem hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi nhưng bố nó không bao giờ cho con xem quá 9 giờ tối. Sở thích vẽ của con cũng bị bố gạt sang một bên bắt đi ngủ. Có đêm, con bé thức dậy giữa lúc bố mẹ đang xem phim và làm “chuyện ấy”, nó khóc thét lên ôm chầm lấy mẹ, vừa khóc vừa nói: “Đánh bố, đánh bố. Bố hư”...

Chị Hương than thở: “Năm tới con bé học lớp một, sẽ phải thức để học bài, mà bố nó cũng không cai nghiện được phim... Nhà thì nhỏ, chả biết làm thế nào để dung hoà".

THẢO VÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận