Thứ ba, 18/06/2019 02:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Á hậu Quốc tế Thuý Vân:

'Ngoài đời tính tôi sáng nắng chiều mưa, buổi trưa thì khó ở'

14/09/2018, 07:30 (GMT+7)

Đạo diễn Nguyễn Thành Vinh trình làng bộ phim đầu tay mang tên “Bao giờ hết ế” trong tháng này. Điểm nổi bật của phim chính là mối tình chị - em của cặp đôi diễn viên chính Thiên Kim (Á hậu Quốc tế Thúy Vân) và Hoà (diễn viên Đình Quân).

10-32-07_2
Mối tình chị em gây nhiều thú vị cho khán giả

Thuý Vân tiết lộ nhân vật Thiên Kim rất giống cô ngoài đời: "Chân thành, tốt bụng, sớm nắng chiều mưa và buổi trưa thì hơi khó ở". Thiên Kim – một thiên kim tiểu thư giàu sang, thành đạt, sành điệu nhưng gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Cô lại “dính” huông sát chồng được truyền từ một gia đình tứ đại đồng đường chẳng thể hóa giải và chịu sức ép thúc giục cưới từ bà cố (NSND Ngọc Giàu) của mình.

Hoà, chàng trai trẻ và xuất thân từ “khu ổ chuột” với ngôi nhà xập xệ, nghèo nàn, song chịu khó lao động chân chính, sống chân thành. Thiên Kim gặp Hòa khi cô cần một chàng trai để trình diện đại gia đình. Hòa cần tiền để chữa trị bệnh cho mẹ. Cả hai kí kết hợp đồng tình yêu và bắt đầu “cuộc chơi” tình ái. Cả Thiên Kim cùng Hòa nhận ra rằng, hai người chính là mảnh ghép, là một nửa còn lại mà bấy lâu tìm kiếm.

TIÊU TIÊU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận