Thứ tư, 16/10/2019 07:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngoại tình với vợ hàng xóm, người đàn ông bị chém tử vong

23/09/2019, 14:08 (GMT+7)

Sau khi theo dõi, phát hiện thấy vợ mình quan hệ bất chính với hàng xóm, Phạm Xuân Nam (SN 1991, ngụ tại xã Ia Hla, huyện Chư Pưh, Gia Lai) đã chém tình địch tử vong.

Nơi Phạm Xuân Nam sát hại tình địch.

Ngày 23/9, Công an tỉnh Gia Lai đang tạm giữ đối tượng Phạm Xuân Nam để điều tra làm rõ vụ án giết ông Nguyễn Hồng Thao (44 tuổi, người cùng xã) do mâu thuẫn tình cảm.

Theo thông tin ban đầu, thời gian qua, Nam nghi ngờ vợ mình là Phạm Thị M. ngoại tình với một người hàng xóm ở cùng làng nhưng chưa có bằng chứng cụ thể.

Đến đêm ngày 22/9, Nam đứng sau nhà nhưng nói dối vợ mình đang ở tỉnh Đồng Nai. Một lúc sau, Nam thấy vợ đi xuống mở cửa sau cho ông Thao đi vào và bấm chốt khóa cửa. Nhìn qua khe cửa Nam thấy vợ và ông Thao ôm nhau.

Quá tức giận, Nam cầm một con dao rựa, phá cửa và lao vào nhà để xử tội người hàng xóm. Thấy vậy, ông Thao bỏ chạy rồi cầm một thanh sắt quay lại đánh Nam. Cay cú, Nam vung dao chém liên tục khiến ông Thao bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó, Nam đến cơ quan công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, Nam khai do nghi ngờ vợ ngoại tình từ lâu nhưng không có căn cứ nên đã vạch kế hoạch theo dõi và phát hiện vợ mình ngoài tình với hàng xóm.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TUẤN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận