Thứ hai, 24/06/2019 08:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngọc Lan chưa muốn lấy chồng

19/01/2019, 07:10 (GMT+7)

Diễn viên Ngọc Lan khởi động năm mới bằng vai nữ chính trong bộ phim “Em chưa muốn lấy chồng” của đạo diễn Luk Vân.

Với độ dài 60 tập, “Em chưa muốn lấy chồng” thuộc thể loại sitcom gia đình, xoay quanh nhiều tình huống dở khóc dở cười của áp lực cuộc sống hiện đại. Diễn viên Ngọc Lan cho biết, nhân vật Thu Ngân trong phim cũng có những tình huống mà chính chị từng trải qua.  

Thu Hằng có nhà ở lưng đồi

13-52-01_thu_hng

Sau album “Hương đạo”, ca sĩ Thu Hằng - quán quân Sao Mai 2015 tái ngộ khán giả bằng đĩa đơn “Nhà em ở lưng đồi”. Với ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Đức Trịnh, ca sĩ Thu Hằng đã thực hiện những cảnh quay minh họa khá ấn tượng tại vùng núi Ý Tý, Lào Cai. Ca sĩ Thu Hằng tỏ ra hài lòng với “Nhà em ở lưng đồi”, vì nhờ sản phẩm này mà cô hiểu thêm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao.  

Thúy Ngân "Ô hay, gì thế này?"

13-52-01_thuy_ngn

Bất ngờ được công chúng yêu mến với vai Hân trong bộ phim truyền hình “Gạo nếp gạo tẻ”, diễn viên Thúy Ngân liên tục có lời mời từ các chương trình truyền hình. Không chỉ tham gia với tư cách khách mời, diễn viên Thú y Ngân còn được làm MC cùng với danh hài Trường Giang trong game show mới có tên gọi “Ô hay, gì thế này” lên sóng đầu năm 2019.  

Đan Trường làm phim cho kỷ niệm

13-52-01_dn_truong

Ca sĩ Đan Trường thực hiện phim ngắn “Mưa trên cuộc tình” để ôn lại những kỷ niệm ca hát một thời. Phim ngắn “Mưa trên cuộc tình” bao gồm bộ ba ca khúc “Mưa trên cuộc tình”, “Biệt khúc chờ nhau” và “Biển người nhân gian”. Hai ca khúc đầu là bản hit nhạc Hoa lời Việt từng góp phần làm nên tên tuổi của Đan Trường, còn ca khúc cuối cùng là sáng tác mới của nhạc sĩ Quốc Cường.  

Hồng Vân thử nghề làm nail

13-52-01_hong_vn

Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân được đạo diễn Quốc Thuận tin cậy giao vai bà Một trong bộ phim truyền hình “Nail biz đại chiến”. Đây là một tác phẩm dài 80 tập, phản ánh vui buồn nghề làm nail (móng tay, móng chân) của người Việt trên đất Mỹ. Bộ phim “Nail biz đại chiến” cũng có sự góp mặt của những nghệ sĩ đang sinh sống ở Mỹ như Thúy Nga, Trương Minh Cường, Đức Tiến…

(Kiến thức gia đình số 3)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận