| Hotline: 0983.970.780

Ngọc Trân rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016

Thứ Hai 15/08/2016 , 13:15 (GMT+7)

Lê Trần Ngọc Trân - ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 đã gây bất ngờ khi xin rút lui khỏi cuộc thi. 

nc174504429
Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân

 

Trong lá thư gửi BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 Lê Trần Ngọc Trân viết: "Gần đây có một số thông tin về việc em đi thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật vào năm 2014 và đoạt giải Hoa hậu Mộc ở đêm Bán kết nhưng đã không xin phép các cơ quan chức năng trước khi đi. BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đang thẩm tra, xác minh để giải quyết việc này”.

Ngọc Trân cho biết, đúng là năm 18 tuổi, cô đã tham dự cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật vào năm 2014 và đoạt giải Hoa hậu Mộc ở đêm Bán kết, mà không xin phép các cơ quan chức năng.

Dù ở cuộc thi năm ấy, Ngọc Trân đã dần nhận thấy là nó không phù hợp và đã xin rút khỏi trước chung kết (chứ không phải đã đoạt ngôi Á hậu ở chung kết như vài nguồn tin trên mạng).

Tuy nhiên, thí sinh này vẫn nhận thức đó là lỗi sai của mình.

"Bằng lá thư này, em mong được BTC chấp thuận đề nghị của em, các cơ quan đoàn thể và cô bác, anh chị rộng lòng bỏ qua cho em sai lầm trong quá khứ. Trong thời gian tới, em sẽ về Huế, tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để ngày càng trưởng thành hơn trong tương lai", Ngọc Trân kết thúc lá thư.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.