Thứ bảy, 20/07/2019 03:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ngôi sao của MU cãi nhau tay đôi với HLV Mourinho

30/03/2018, 20:58 (GMT+7)

Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, Luke Shaw đã cãi nhau tay đôi với HLV Mourinho trong phòng thay đồ ở trận đấu với Brighton tại FA Cup.

HLV Mourinho và Luke Shaw cãi nhau tay đôi trong phòng thay đồ ở trận gặp Brighton

Luke Shaw được HLV Mourinho sử dụng ngay từ đầu trong trận đấu với Brighton. Tuy nhiên, cầu thủ này đã bị thay ra sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc. Sau trận đấu, ông còn lên tiếng chỉ trích hậu vệ người Anh trên mặt báo.

Theo tiết lộ từ tờ Daily Mail, Luke Shaw và HLV Mourinho đã có cuộc cãi vã trong phòng thay đồ ở giờ nghỉ giữa hiệp trận đấu này. Trong lúc to tiếng, hậu vệ trái của MU không ngần ngại hỏi thẳng Mourinho: “Tại sao ông cứ chỉ trích tôi suốt vậy?”.

Đáp lại, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã lớn tiếng chỉ trích Luke Shaw. Ông cho rằng cầu thủ này thi đấu quá tồi và thường xuyên bị các cầu thủ Brighton khai thác khoảng trống.

Ngay sau vụ cãi vã này, HLV Mourinho đã thể hiện uy quyền của mình bằng việc loại Luke Shaw ngay sau khi hiệp 1 kết thúc và tung Ashley Young vào sân.

Luke Shaw được cho là có mối quan hệ không tốt với HLV Mourinho trong thời gian dài qua. Báo giới Anh đã liên tục đồn đoán cầu thủ này sẽ bị “thanh lý” trong mùa Hè 2018.

Liên quan tới MU, ngày hôm qua, HLV Mourinho đã triệu tập cuộc họp sau khi các trụ cột trở về từ ĐTQG. Trong đó, ông muốn dẹp yên sự bất ổn trong thời gian qua để hướng CLB ổn định hơn trong giai đoạn cuối mùa.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận