| Hotline: 0983.970.780

Ngóng tìm người thân cháu bé khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi

Thứ Bảy 27/08/2016 , 19:32 (GMT+7)

Khoảng 16h ngày 23/8, chị H. cùng bạn của mình kết thúc buổi học thực hành tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An ra về thì gặp một người phụ nữ tầm 30 tuổi...

16-51-15_chu-be-bi-bo-roi
Cháu gái bị bỏ rơi (Ảnh: công an phường Hưng Dũng)

 

Chiều nay (27/8) công an phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) cho biết: Đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm người thân cho cháu gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Sản nhi Nghệ An vào ngày 23/8 do một sinh viên đại học y khoa Vinh giao lại.

Theo chị H, sinh viên Đại học y khoa Vinh (người bàn giao cháu bé cho công an) thì khoảng  16h ngày 23/8, cùng bạn của mình kết thúc buổi học thực hành tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An ra về thì gặp một người phụ nữ tầm 30 tuổi mặc áo màu xanh, quần ngố màu xám, tóc ngang vai, trên tay bồng bé gái tầm 6 - 7 tháng tuổi. Thấy chi H, người phụ nữ nói trên năn nỉ nhờ bế hộ cháu bé, với lý do phải quay lên phòng bệnh viện lấy đồ để quên.

Tuy nhiên đợi mãi đến 22h đêm vẫn không thấy chị ta quay lại nên chị H đã mang cháu gái lên trình báo công an phường Hưng Dũng và qua kiểm ta hành lý của cháu bé mà người thân để lại có mảnh giấy ghi “Ngày 11/1/2016 âm lịch” cùng một ít sữa tươi nên cơ quan chức năng xác định cháu bé sinh vào ngày tháng như trong mảnh giấy và đã loan báo trên các phương tiện thông tin đại chúng tìm người thân của cháu.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Đỗ Văn Chiến làm Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ông Đỗ Văn Chiến làm Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa thống nhất hiệp thương cử ông Đỗ Văn Chiến giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Kia Sedona 2021 thách thức Mercedes-Benz V-Class và Volkswagen Sharan

Kia Sedona 2021 thách thức Mercedes-Benz V-Class và Volkswagen Sharan

Hàng chục chiếc xe Kia Sedona thế hệ mới được nhập khẩu về Việt Nam, nhiều khả năng là hàng mẫu giới thiệu thị trường trước khi lắp ráp.

Cứ cho con một quả thận, để con sống thêm một lần nữa!

Cứ cho con một quả thận, để con sống thêm một lần nữa!

'Con thèm ăn, con muốn ăn' là câu mà Thổ Văn Minh liên tục nói sau 14 ngày được bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 ghép thành công quả thận người cha hiến tặng.