Thứ ba, 18/09/2018 10:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người có bộ móng tay dài hơn 20 cm

22/03/2011, 09:26 (GMT+7)

Một người đàn ông Trung Quốc đã nuôi bộ móng tay siêu dài với hi vọng được ghi tên vào sách các kỷ lục Guinness.

Một người đàn ông Trung Quốc đã nuôi bộ móng tay siêu dài với hi vọng được ghi tên vào sách các kỷ lục Guinness.

Anh Feng, 45 tuổi, ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, phía nam Trung Trung Quốc, đã nuôi móng tay trên bàn tay trái suốt 15 năm qua.

Feng cho biết anh nuôi móng tay với hi vọng một ngày nào đó sẽ có tên trong sách kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, tham vọng này chưa thành vì 2 lần bị gãy móng.

“Trước kia tôi là một kẻ nghiệp dư trong việc chăm sóc móng tay và đã hai lần bị gãy. Nhưng giờ tôi đã nắm được tất cả các bí quyết nuôi dưỡng rồi”.

Hiện móng tay dài nhất của Feng là 20 cm, các ngón khác cong vút hoặc hình xoắn ốc. Feng cũng tin tưởng rồi một ngày anh sẽ nắm giữ kỷ lục.

“Hàng ngày tôi chăm sóc móng tay và giữ sạch chúng với một bí quyết để khiến móng tay trở nên khỏe hơn”, Feng cho biết, nhưng từ chối tiết lộ kỹ thuật đó là gì.

Tuy nhiên, gia đình anh Feng cho biết họ chỉ muốn anh cắt móng tay. Gia đình nói anh không thể tìm được việc làm vì bộ móng tay quá dài và rằng anh “nghiện” chăm sóc chúng, thậm chí còn tuân thủ theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để các các móng tay trở nên khỏe hơn.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận