Thứ sáu, 24/05/2019 07:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Người dân Đà Nẵng kéo về sân bay đón ông Nguyễn Bá Thanh

09/01/2015, 20:42 (GMT+7)

Càng ngày, mọi người đổ về càng đông. Tuy nhiên, người dân chấp hành sự hướng dẫn của lực lượng chức năng. / Ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến Đà Nẵng điều trị

Người dân Đà Nẵng kéo về sân bay đón ông Nguyễn Bá Thanh
Người dân tập trung ở sân bay đón ông Nguyễn Bá Thanh.

Ghi nhận vào lúc 20 giờ, tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, hàng trăm người dân đổ về đón chuyến bay chở ông Nguyễn Bá Thanh hạ cánh.

Thời tiết lúc này khá mát mẻ, con đường vào sân bay người dân tập trung đông hơn.

Để đảm bảo trật tự tại sân bay, lực lượng công an, cảnh sát cơ động và bảo vệ sân bay hướng dẫn người dân đi lại, đứng chờ đảm bảo trật tự. Một đoàn xe công vụ đã tiến về sân bay.

Bà Nguyễn Thị Lan, có mặt từ sớm chia sẻ: “Nghe tin ông Thanh về, tôi đến rất sớm để coi ông bệnh tình như răng. Chúng tôi quý ông lắm, cầu mong ông mạnh khỏe, vượt qua được bệnh tật”.

Càng ngày, mọi người đổ về càng đông. Tuy nhiên, người dân chấp hành sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Theo ghi nhận của NNVN vào lúc 19h30, trước cổng Bệnh viện Đà Nẵng, lực lượng công an, dân phòng có mặt trước bệnh viện để đảm bảo trật tự. Một số người dân có mặt tại đây được lực lượng công an nhắc nhở di chuyển đi nơi khác.

Tránh tình trạng người hiếu kỳ kéo đến xem gây cản trở cho phương tiện qua lại, đặc biệt là trong trường hợp xe cứu thương chở ông Nguyễn Bá Thanh từ sân bay về đây điều trị chậm trễ. Lực lượng công an, dân phòng đã có mặt từ sớm trước cổng bệnh viện Đà Nẵng để nhắc nhở mọi người, giữ đảm bảo trật tự.

Vào lúc 19h20 phút, trao đổi với ông Phạm Phú Mỹ, Phó giám đốc cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, kiêm Giám đốc an ninh sân bay cho biết, vẫn chưa nhận được lịch hạ cánh cụ thể giờ giấc của chuyên cơ chở ông Thanh về. Nếu tối nay lúc nào gọi điện cho tôi không được thì lúc đó máy bay bắt đầu hạ cánh.

Trước đó, 17h30 ngày 9/1, chiếc xe cứu thương chuyên dụng hiện đại nhất của bệnh viện Đà Nẵng xuất phát chạy hướng sân bay Đà Nẵng.

Khoảng 18h30, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương vào khảo sát dành riêng cho ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó, cửa vào Khoa này bị đóng, báo chí không thể tiếp cận.

Được biết, tại khoa Ung bước, bệnh viện Đà Nẵng các máy móc trong căn phòng đặc biệt đưa từ bệnh viện Ung thư Đà Nẵng về.

Đ.THÀNH - Q.ĐÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận