Thứ năm, 13/12/2018 06:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người dân đánh chết một tay trộm chó

27/06/2012, 14:51 (GMT+7)

5g sáng 27-6, tại xóm 2, xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), hàng chục người dân đổ xô rượt đuổi hai “cẩu tặc” trộm chó. Một người bị dân đánh chết, người còn lại nhanh chân chạy thoát.

5g sáng 27-6, tại xóm 2, xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), hàng chục người dân đổ xô rượt đuổi hai “cẩu tặc” trộm chó. Một người bị dân đánh chết, người còn lại nhanh chân chạy thoát.

>> Bị đánh gần chết vì trộm chó >> Nghệ An: ''Trùm sò'' đường dây trộm chó sa lưới >> Bắt giữ băng nhóm chuyên trộm chó >> Trộm chó, hai thanh niên bị đánh đến chết >> Lại một vụ đánh chết trộm chó tại Hà Nội >> Bị đánh chết vì trộm chó

Hiện trường vụ việc

Vào thời điềm trên, 2 thanh niên đi xe máy có mang dụng cụ, đồ nghề để trộm chó.

Người dân ở đây phát hiện 2 người này vừa bắt chó nên đã dùng xe máy rượt đuổi.

Sau một lúc rượt đuổi, đến xóm 2, xã Ngọc Sơn thì một thanh niên bị người dân chặn đánh đến chết, người còn lại nhanh chân chạy thoát.

Tại hiện trường, chiếc xe máy mang biển số tỉnh Hưng Yên của 2 thanh niên bị người dân đốt cháy đen. Một bao tải đựng 5 con chó đã bị thu giữ.

Hiện danh tính các nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Xe máy của kẻ trộm chó bị đốt cháy rụi

Cơ quan công an huyện, xã đã có mặt tại hiện trường.

Theo nhiều người dân ở đây cho biết thời gian gần đây tại xã đã có nhiều vụ trộm chó, không chỉ xảy ra vào ban đêm mà ban ngày cũng có .

"Cẩu tặc" bắn chết chủ nhà

Khoảng 2g ngày 26-6, kẻ trộm chó đã bắn chết anh Võ Hoàng Nam, ngụ tại tổ 6, ấp Cầm Đường (xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, Đồng Nai) khi đang trộm chó bị anh Nam phát hiện.

Theo người nhà anh Nam, trước khi xảy ra án mạng, anh Nam đang nằm ngủ nghe tiếng chó kêu bất thường nên anh mở cửa ra xem. Khi vừa bước ra khỏi cửa, anh Nam bị một thanh niên cầm súng điện bắn vào ngực làm anh ngã gục. Sau khi bắn anh Nam bất tỉnh, nhóm trộm chó đã bắt hai con chó của gia đình rồi lên xe bỏ trốn.

Một số người dân ở hiện trường cũng cho hay trước khi thấy anh Nam bị bắn, họ đã nghe tiếng chó sủa vang, sau đó nghe tiếng người tri hô và tiếng xe máy chạy với tốc độ lớn.

Sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã có mặt tại nhà nạn nhân khám nghiệm tử thi.

Qua ghi nhận, công an phát hiện có vết thương trên vùng ngực anh Nam.

 Theo Tuổi trẻ

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận