Thứ tư, 24/04/2019 10:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Người đàn ông chết cháy gần sông Hồng

04/01/2012, 11:48 (GMT+7)

Khi tập thể dục trên tuyến đường chạy song song với đường An Dương Vương (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ), người dân phát hiện một người đang vùng vẫy trong ngọn lửa. Chỉ trong ít phút, nạn nhân ngã lăn ra vỉa hè rồi nằm bất động bên bụi cây dại ven đường.

Đi tập thể dục song song với tuyến đường An Dương Vương (Tây Hồ, Hà Nội), người dân phát hiện một người vùng vẫy trong ngọn lửa.

Chiều 3/1, khi tập thể dục trên tuyến đường chạy song song với đường An Dương Vương (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ), người dân phát hiện một người đang vùng vẫy trong ngọn lửa. Chỉ trong ít phút, nạn nhân ngã lăn ra vỉa hè rồi nằm bất động bên bụi cây dại ven đường.  

Cả trăm người dân qua đường đứng xem

"Tôi hô hoán mọi người chạy đến cứu nhưng không có kết quả vì ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Lửa trên người nạn nhân chỉ tắt khi công an phường Phú Thượng cùng nhân dân mang 2 bình bọt đến dập", một nhân chứng nói.

Tại hiện trường, xác nạn nhân nằm co quắp, nhiều bộ phận trên cơ thể đã bị biến dạng. Cạnh đó là xe máy Attila màu đen mang biển kiểm soát Hà Nội.

Cảnh sát cho biết, đã thu được chiếc cặp tài liệu trong đó có cuốn hộ chiếu mang tên Hồ Thanh Hùng (35 tuổi ở thành phố Đà Nẵng), nhân viên một công ty cung ứng nhân lực ở Hà Nội. Theo dấu vết, có khả năng người này tự thiêu bằng xăng.

Vụ việc xảy ra cạnh quán Tre Place, cách bờ sông Hồng không xa. Gần 20 cảnh sát xuất hiện để khám nghiệm tử thi và phân làn đường.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận