Chủ nhật, 20/01/2019 11:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người đàn ông vào trường học nhảy lầu tự tử nghi do nợ nần

12/07/2018, 13:28 (GMT+7)

Bảo vệ của trường THPT Trần Quốc Tuấn đã phát hiện một cơ thể người nằm bất động tại khu vực lớp học 4 tầng phía Bắc của trường, khi tiến lại gần thì hốt hoảng thấy một người đàn ông đã chết…

13-01-36_nnvn_1
Trường Trần Quốc Tuấn – nơi ông Tuân tự tìm đến cái chết

Ngày 12/7, đại điện lãnh đạo Ban giám hiệu trường THPT Trần Quốc Tuấn (TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) thông tin, vào 5 giờ sáng ngày 12/7, khi đang đi tắt cầu dao hệ thống điện chiếu sáng, bảo vệ của trường đã phát hiện một cơ thể người nằm bất động tại khu vực lớp học 4 tầng phía Bắc của trường. Khi tiến lại gần thì bảo vệ hốt hoảng thấy một người đàn ông đã chết.

Sau đó, bảo vệgọi điện báo cho Ban giám hiệu nhà trường và lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết. Nạn nhân được xác định là ông Vũ Tùng Tuân (SN 1968), trú tại phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, theo lời khai ban đầu từ phía gia đình nạn nhân, ông Tuân đã có ý định tự tử mấy hôm nay vì quẫn về nợ nần. Đến tối hôm qua (11/7), ông bỏ nhà đi thâu đêm khiến gia đình tìm kiếm khắp nơi. Đến sáng nay (12/7) thì nghe tin ông nhảy lầu tự tử.

“Qua khám nghiệm có thể kết luận, ông Tuân tự tìm đến cái chết vì không có ngoại lực tác động lên cơ thể ông Tuân”- Đại tá Dương cho biết thêm.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đem về an táng.

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận