Thứ hai, 24/09/2018 03:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người dân "trúng" kỳ nam hàng chục tỷ chỉ là tin đồn

24/09/2012, 14:06 (GMT+7)

Thông tin có hai nhóm người dân đi tìm trầm ở huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa "trúng" kỳ nam với giá hàng chục tỷ đồng chỉ là tin đồn.

Kỳ nam
Ông Lê Nho Tâm, Phó Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết thông tin có hai nhóm người dân đi tìm trầm ở huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa "trúng" kỳ nam với giá hàng chục tỷ đồng chỉ là tin đồn.

Trong thời gian gần đây tại địa bàn Đại Lộc rộ lên tin đồn có người tên Hoàng (trú thôn An Định, xã Đại Đồng) và một người tên Lộc (trú tại thôn Nghĩa Tây, xã Đại Nghĩa) đi tìm trầm và "trúng" được hàng chục kg kỳ nam. Tuy nhiên, hiện những người trên không có mặt tại địa phương và cũng không ai xác nhận là họ thực sự trúng kỳ nam.

Mặc dù, tin "trúng" hàng chục kg kỳ nam mới chỉ là tin đồn nhưng đã có khoảng 300 người tại hai xã nói trên thuê ôtô đi vào huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa) để tìm kỳ nam mong sớm đổi đời.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng Khánh Hòa đã ngăn không cho người dân lên núi tìm trầm nhằm tránh làm cho tình hình phức tạp thêm nên đã có một số người dân ở huyện Đại Lộc đã trở về địa phương.

Công an huyện Đại Lộc đang phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động giải thích cho người dân hiểu để họ yên tâm làm ăn tại địa phương và không nghe theo tin đồn về việc săn tìm kỳ nam.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận