| Hotline: 0983.970.780

Người đẹp Đỗ Thị Hà trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020

Thứ Sáu 20/11/2020 , 23:48 (GMT+7)

Người đẹp Đỗ Thị Hà, mang số báo danh 245, vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 có chủ đề ‘Thập kỷ hương sắc’ kết thúc lúc 23h45' ngày 20/11 

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.

Người đẹp Đỗ Thị Hà, 19 tuổi, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp Đỗ Thị Hà cũng giành được giải phụ Người đẹp Truyền thông

Người đẹp Đỗ Thị Hà trong phần thi ứng xử, đã thổ lộ: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi nghĩ mình đã mang đủ những phẩm chất cần và đủ của người con gái Việt Nam. Dù có trở thành hoa hậu hay không tôi nghĩ mình sẽ phải luôn trở thành người truyền cảm hứng tới giới trẻ và tôi sẽ làm được điều đó”.

Hoa hậu Việt Nam 2018- Trần Tiểu Vy đã nước mắt nghẹn ngào khi nói những lời chia sẻ và cảm ơn, trước khi nhường lại quyền trượng cho Hoa hậu VN 2020 - 

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh, số báo danh 045.

Á hậu 2 trao cho người đẹp Nguyễn Lê Ngọc Thảo, số báo danh 068.

Top 10 của Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm các thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Ngọc Phương Anh, Hoàng Bảo Trâm, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Thị Tường Vy, Đỗ Thị Hà, Doãn Hải My và Phạm Thị Phương Quỳnh.

Hoa hậu VN 2018- Trần Tiểu Vy đã trở thành cựu Hoa hậu từ đêm 20/11.

Hoa hậu VN 2018- Trần Tiểu Vy đã trở thành cựu Hoa hậu từ đêm 20/11.

Mặc dù phải đối mặt với diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, nhưng cuối cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng được tiến hành một cách xuôi chèo mát mái.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TPHCM. Thành phần Ban giám khảo có nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Trần Hữu Việt, Giáo sư nhân trắc học Hoàng Tử Tùng, Hoa hậu Việt Nam 1992- Hà Kiều Anh, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008- Thụy Vân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Giải thưởng dành cho Hoa hậu là 350 triệu đồng. Á hậu 1 nhận được 250 triệu đồng, và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Người đẹp Biển - Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Người đẹp Biển - Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Ngoài ra còn có các giải phụ, mỗi giải có tiền thưởng 50 triệu đồng, như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời Trang, Người đẹp được yêu thích nhất.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

CLB Hà Nội thua 2 trận liên tiếp tại V-League

Dẫn trước Bình Dương trong hiệp 1 nhưng sau đó, sự bất cẩn của hàng thủ đã khiến CLB Hà Nội ôm hận với trận thua thứ hai liên tiếp tại V-League.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.