| Hotline: 0983.970.780

Người đẹp Thái lan đăng quang Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017

Chủ Nhật 02/07/2017 , 15:05 (GMT+7)

Tối 1/7, tại nhà hát Sao Mai (TP Tuy Hòa, Phú Yên), đã diễn ra đem chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, sau hành trình 15 ngày trải nghiệm tại Phú Yên.

Còn lại 5 người đẹp vào vòng thi ứng xử để xếp hạng 3 danh vị chính thức của cuộc thi

Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ 15/6 với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ 8 quốc gia trong khối ASEAN: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippin, Singapore, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam. Cuộc thi là nhịp cầu nối để các nước Asean đưa bản sắc dân tộc mình tỏa sáng khắp thế giới, truyền tải thông điệp đoàn kết, hữu nghị vì sự phát triển thịnh vượng khối ASEAN.

Trong hành trình vòng chung kết các thí sinh đã thi phần tài năng, tất cả được tích hợp để Ban giám khảo đêm chung kết lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử và chọn ra 3 thí sinh đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi bao gồm Á hậu 1, Á hậu 2 và Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Trước các câu hỏi của ban giám khảo, 3 thí sinh đã có phần trả lời xuất sắc là Nuttanan Naree (Thái Lan), Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia) và Huỳnh Thị Yến Nhi chủ nhà Việt Nam được vào tốp 3 người đẹp xếp hạng danh vị.

Với phần đã trả lời xuất sắc được Ban Giám khảo đánh giá cao, cùng với sự tích hợp điểm các phần thi, người đẹp Nuttanan Naree đến từ Thái Lan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hữu ngị ASEAN 2017.

Hai người đẹp Huỳnh Thị Yến Nhi và Benedicta Heda Mercy Charis lần lượt giành ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2.

07-37-58_27_nguo_depdsc00214
Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ 15/6 với sự tham gia của 27 thí sinh đến từ 8 quốc gia

 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!