Thứ bảy, 23/06/2018 11:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người mẫu Khánh My bị nghi dính vào đường dây gái gọi

15/09/2014, 15:00 (GMT+7)

Nhiều khán giả và đồng nghiệp choáng váng khi nhìn thấy hình ảnh Khánh My được đăng tải, cùng với những dòng chữ mời gọi của dịch vụ người mẫu đi khách tour trọn gói.

Nhận được tin nhắn và hình ảnh gửi qua từ bạn bè, người mẫu - diễn viên Khánh My khá choáng váng vì hình ảnh của cô được sử dụng để quảng cáo công khai, nhưng không phải cho bất kỳ sản phẩm nào mà là dịch vụ được xem là đường dây gái gọi mới xuất hiện trên mạng.

Chưa kịp hoàn hồn vì không hiểu lý do vì sao lại bị lạm dụng hình ảnh cho dịch vụ mới nổi này, Khánh My nhận được nhiều cuộc gọi hỏi thăm từ các báo và cả đối tác về thực hư sự việc.

   Hình ảnh của Khánh My đang bị sử dụng để quảng cáo cho dịch vụ người mẫu đi khách trọn gói

Gọi điện ngay cho Khánh My khi cô vẫn còn ở trường quay, Khánh My thẳng thắn chia sẻ: “My hoàn toàn bất ngờ khi nhận được những hình ảnh về dịch vụ đen tên H.M trên Facebook. My không biết họ có dụng ý gì khi giữa vô số những gương mặt nổi tiếng lại chọn ngay My. Hình ảnh này được chia sẻ rất nhanh, một đồn mười, mười đồn trăm. Nhiều người chưa biết thực hư ra sao sẽ có những hiểu lầm không đáng có đối với My.

Hình ảnh My đang xây dựng tốt đẹp trong mắt khán giả cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chưa kể, các đối tác cũng đưa ra những thắc mắc về sự việc này khiến My rơi vào tình huống rất khó xử. Hình ảnh nghệ sĩ chụp lại hay ghi hình cũng chỉ cốt phục vụ cho công việc và để khán giả có thể thấy lao động chăm chỉ của mình. Lấy thành quả lao động của người khác ra để bôi nhọ có quá đáng lắm không?”.

Khi được hỏi thêm về việc có nghi ngờ ai trong giới “chơi khăm” mình vì vô tình đắc tội với họ không (Gần đây Khánh My đang bị cho rằng đã "đắc tội" với một nhân vật có tầm cỡ trong giới quản lý chân dài - P.V), Khánh My cho biết cô không dám nghi ngờ bất cứ ai vì cô sống rất kín đáo, chuẩn mực và biết giữ mình trước mọi mối quan hệ. Hơn nữa, cô cũng không có bất cứ chứng cứ nào nên việc quy chụp cho ai đó sẽ rất hồ đồ, phiến diện.

Khánh My cũng cho biết thêm hình ảnh bị lấy để quảng cáo cho dịch vụ đen là hình cô chụp để quảng cáo cho một thương hiệu xe hơi. Từ mục đích quảng cáo cho thương hiệu nổi tiếng, đột ngột bị “hạ cấp” đến mức bị mang ra để “rao” và câu khách cho đường dây gái gọi trên mạng không khỏi khiến cô người mẫu hụt hẫng.

Dịch vụ H.M này tự tin “rao” cung cấp các loại người mẫu để thỏa mãn như cầu của khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau từ đi tiệc, tiếp khách, đi tour đến "ngủ trong sáng". Giá của mỗi dịch vụ sẽ từ 100 - 400 USD. Thậm chí còn có số điện thoại cụ thể cho khách tiện liên hệ.

Rõ ràng việc người nổi tiếng bị lạm dụng hình ảnh để quảng cáo cho các sản phẩm trên mạng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm… hiện đếm không xuể. Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Tâm Tít… vẫn bị lấy hình công khai, trắng trợn mà không hề gặp trở ngại nào nhằm phục vụ mục đích bán hàng online là chuyện thường. Thậm chí các điểm kinh doanh spa, xông hơi, mát xa… trên khắp đường phố Sài Gòn cũng nhan nhản xuất hiện ảnh của các người đẹp nổi tiếng. Nhưng biến tướng nhanh đến mức trở thành đường dây gái gọi công khai đã gây chú ý và ngạc nhiên cho công chúng.

Vì sao cứ mỗi dịch vụ không đoan chính lại sử dụng hình ảnh của gợi cảm của người mẫu để quảng cáo, khiến nhiều người mẫu chân chính bị vạ lây? Đề cập đến khía cạnh này, Khánh My chia sẻ thêm: “Từ sự việc này, My thấy khá buồn cho nghề nghiệp người mẫu của mình và các đồng nghiệp. Người mẫu cũng có rất nhiều người khác nhau. Có người chọn cách ngắn nhất bằng scandal để nổi tiếng. Nhưng có rất nhiều anh chị rất vất vả, bước từng bước bằng chính đôi chân mình.

Vì tính chất của nghề nghiệp nên người mẫu như bọn My phải trang điểm, ăn mặc  và diễn nhiều biểu cảm để phù hợp với các mẫu quảng cáo khác nhau hay trên sàn catwalk. Đó là công việc chứ không phải con người thật, cách sống thật. Nhiều người hiểu và cảm thông khiến My rất cảm kích, nhưng một số khác lại quy chụp cho nghề này là không đàng hoàng. My nghĩ chính vì thế mới có việc hình ảnh của My và vài đồng nghiệp bị sử dụng quảng cáo cho dịch vụ đen một cách trắng trợn. Điều này hoàn toàn bất công đối với những ai đang theo con đường người mẫu chân chính.

Lợi dụng được hình ảnh một lần sẽ tiếp tục có những lần sau. Lần này là My nhưng lần sau không biết sẽ là ai nữa? Cứ tiếp nối như thế thì thử hỏi làm sao người ta có cái nhìn trong sáng và khách quan về nghề người mẫu đây? Bất cứ nghề nào cũng cần sự tôn trọng, các bạn biết tôn trọng nghề nghiệp và danh dự của các bạn sao lại không dành cho chúng tôi chỗ đứng xứng đáng vì sự lao động miệt mài của chúng tôi?”.

Theo phunuonline.com.vn

Đang được quan tâm

Gửi bình luận