Thứ sáu, 22/06/2018 11:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người Mexico tức điên vì Robben và trọng tài

30/06/2014, 12:03 (GMT+7)

Sau trận đấu, HLV Herrera của Mexico đã lên tiếng nguyền rủa trọng tài đã có những quyết định sai lầm đẩy đội bóng của ông về nước sau thất bại cay đắng trước Hà Lan. Bên cạnh đó, ông cũng rất tức giận với Robben, người đã liên tục ăn vạ trong trận đấu.

Người Mexico tức điên vì Robben và trọng tài
HLV Herrera không hài lòng vì công tác trọng tài

Mexico đánh rơi chiến thắng vô cùng đáng tiếc, khi họ đã dẫn trước Hà Lan tới phút 88. Dù vậy, trong những phút cuối cùng, đại diện của châu Âu đã dồn lên mạnh mẽ và có được những bàn thắng liên tiếp để loại Mexico. Trong đó, bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của Hà Lan tới từ quả phạt đền tranh cãi trong tình huống Robben đã ngã trong vòng cấm. Sau trận đấu, HLV Herrera của Mexico đã tức điên vì trọng tài đã “giết chết” Mexico vì quyết định sai lầm đó.

Bên cạnh đó, chiến lược gia này cũng nguyền rủa tiền về người Hà Lan, người ông cho rằng đã liên tục ngã giả vờ trong cả trận đấu. HLV này cho biết: “Ông trọng tài đã hất chúng tôi khỏi giải đấu này.

Tôi thừa nhận bàn thua đầu tiên có lỗi của Mexico nhưng bàn thua thứ 2 thật khó chấp nhận. Trọng tài đã mắc sai lầm quá nghiêm trọng. Trong 4 trận đấu ở Mexico ở World Cup, có tới 3 lần chúng tôi thấy những trọng tài mắc sai lầm. Dù bị loại nhưng chúng tôi cũng muốn ủy ban trọng tài xem xét vấn đề này và đuổi vị trọng tài này về nước giống như chúng tôi.

Trong ngày hôm nay, tôi thấy Robben ăn vạ tới 3 lần. Đáng ra, ông ta cũng phải cho cầu thủ này ăn thẻ để cảnh cáo. Trong trường hợp đó, tôi dám chắc Robben không dám ăn vạ thêm nữa”.
H.LONG (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận