Thứ tư, 12/12/2018 04:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người phụ nữ chết bất thường trong phòng tắm

09/04/2012, 08:56 (GMT+7)

Thi thể của người đàn bà trong thời kỳ phân huỷ đã được cơ quan điều tra đưa đi khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong.

Cả tháng không thấy em gái 57 tuổi ghé thăm mình, người chị nhờ hàng xóm sang hỏi thăm thì phát hiện bà này đã chết trong tình trạng bị mất nhiều ngón tay.

Sáng 8/4, thi thể của người đàn bà trong thời kỳ phân huỷ đã được cơ quan điều tra đưa đi khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong.  

Ngôi nhà bà Ê được phát hiện đã chết

Trước đó chiều 7/4, gần tháng trời không thấy em gái là bà Nguyễn Thị Ê (57 tuổi, ngụ thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, Bình Dương) ghé nhà chơi nên bà Nguyễn Thị Lan (62 tuổi) thấy chột dạ. Người chị bèn gọi điện nhờ hàng xóm của bà Ê sang hỏi thăm.

Người này qua nhà gọi bà Ê nhưng không thấy ai trả lời, ra phía sau thì phát hiện chủ nhà nằm chết trong phòng tắm. Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân huỷ, song một số ngón tay, ngón chân đã bị mất.

Người thân nạn nhân cho hay, bà Ê đã ly dị chồng, sống cùng con trai nhưng người này bị tật và có dấu hiệu tâm thần nên thường bỏ nhà đi lang thang.

Ngày thường bà Ê sống bằng nghề bán vé số dạo. Mỗi tuần bà thường đạp xe đi bán, tiện đường hay ghé nhà chị ruột để hàn huyên.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận