Chủ nhật, 21/10/2018 10:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người phụ nữ có búi tóc nặng gần 3kg

21/12/2011, 11:21 (GMT+7)

Bà Lê Thị Rép (56 tuổi, ngụ ấp Bình An, xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) hiện đang sở hữu búi tóc nặng gần 3kg, dài hơn 1,5 mét. Bà Rép cho biết từ nhỏ đến giờ bà chưa bao giờ cắt nên tóc dài đến gối...

Bà Lê Thị Rép (56 tuổi, ngụ ấp Bình An, xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) hiện đang sở hữu búi tóc nặng gần 3kg, dài hơn 1,5 mét. Bà Rép cho biết từ nhỏ đến giờ bà chưa bao giờ cắt nên tóc dài đến gối. Hàng ngày, bà Rép quấn tóc thành nhiều vòng thành lọn lớn trên đỉnh đầu cao hơn 25cm.

Tóc bà đã ngả màu vàng xám, thân và đuôi tóc có hình thù ngộ nghĩnh giống như con trăn to. Cách đây hơn 10 năm, bà thường bị chứng đau đầu nhưng trị hoài không hết. Cùng lúc đó thì mái tóc đen mượt bắt đầu chuyển dần thô ráp, xe lại thành lọn. Bà cố chải tóc cho suôn nhưng sợi này cứ dính chặt sợi kia và căn bệnh đau đầu dần thuyên giảm.

Nhìn mái tóc xấu xí bà định cắt bỏ, nhưng khi có ý định đó đầu bà lại đau trở lại nên bà thôi không cắt nữa. Phiền toái nhất mà mái tóc dài gây ra cho bà là khi ra đường không thể đi trên xe gắn máy được vì không có loại mũ bảo hiểm nào thích hợp. Hiện nay sức khỏe bà vẫn tốt, sinh hoạt bình thường.

KIỀU TƯỚC NGUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận