Thứ năm, 19/09/2019 02:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Người phụ nữ lái xe nhanh nhất gặp nạn

29/08/2019, 14:32 (GMT+7)

Tay đua tài năng Jessi Combs, được ví là "người phụ nữ nhanh nhất trên xe hơi" đã tử nạn trong khi cố phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Cảnh sát Mỹ cho biết, chiếc xe có hình thù giống một máy bay phản lực của cô Jessi Combs đã bị đâm văng giữa sa mạc Alvord, thuộc bang Oregon, phía tây bắc Hoa Kỳ và tai nạn đã khiến tay đua thiệt mạng tại chỗ.

Jessi Combs từng nổi danh trên các kênh truyền hình thể thao ở Mỹ

Cô Combs, 39 tuổi từng được mệnh danh là "người phụ nữ nhanh nhất" vào năm 2013 khi lái xe đạt tốc độ 398 dặm/h (tức 641 km/h). Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ là do cô đang cố gắng để phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Nữ tay đua xe hơi nổi tiếng này từng nhiều lần xuất hiện trên các chương trình truyền hình thể thao ở Mỹ. Dự định của Combs là sẽ phá kỷ lục của chính mình vào tháng Mười tới. Có tin cho rằng, Combs từng đạt được thành tích 483 dặm/h tuy nhiên do vấn đề kỹ thuật nên không được chính thức công nhận.

Và rất tiếc, trong ngày cô thực hiện ước mơ của mình thì đã gặp nạn.

Tay đua xấu số đã tử nạn khi thực hiện ước mơ

Combs xuất thân là một thợ cơ khí từ lâu đã nuôi dưỡng giấc mơ sẽ phá vỡ kỷ lục "Người phụ nữ nhanh nhất trên thế giới" của bà Kitty O'Neil, người Mỹ được thiết lập vào năm 1976, khi bà lái chiếc xe ba bánh cũng chính tại sa mạc Alvord đạt tốc độ 512 dặm/h.

HÀ DƯƠNG (CNN, BBC)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận