Thứ tư, 26/09/2018 01:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Người yêu cũ phá rối

29/12/2010, 07:15 (GMT+7)

Hắn ác độc tung tin cháu đã đi nhà nghỉ với hắn, cháu chỉ muốn giết hắn thôi nhưng đã cố im lặng trong sự căm thù...

 Chào cô Dạ Hương!

Yêu nhau chưa đầy một năm nhưng thực sự anh để ý đến cháu 4 năm rồi. Công việc cháu giờ ổn định nhưng thu nhập thấp. Anh làm ở công ty tư nhân, trong một tỉnh khác rất xa cháu, thu nhập khá cao. Anh và cháu cùng tỉnh, anh hứa khoảng mấy năm nữa sẽ chuyển về cho gần cháu. Hiện tại anh muốn chuyển thì vẫn có thể, nhưng gia đình anh hết sức khó khăn. Anh không muốn mình làm gánh nặng cho gia đình, anh còn muốn phải có gì trong tay để làm nền tảng cho cuộc sống hai đứa. Lúc nào anh cũng động viên cháu tin tưởng và chờ anh.

Ít hơn cháu một tuổi nhưng suy nghĩ của anh thì già hơn cháu nhiều. Cháu muốn ổn định sớm, ở xa vậy chính anh cũng không biết mình có thể làm được những dự định về kinh tế mà anh đã nói hay không. Thời thế thay đổi biết thế nào được đây cô? Lỡ sau này anh khó chuyển về cùng tỉnh với cháu thì biết làm thế nào. Cháu là con gái không có nhiều thời gian chờ đợi, lỡ ra không đến được với nhau thì sao?

Giờ có nhiều người muốn đến với cháu nhưng cháu không để ý họ. Cháu sinh năm 1987 còn anh sinh 1988. Anh là người được bạn bè đánh giá cao: Hiền lành, chân thật, có trách nhiệm, luôn biết nghĩ cho người khác. Anh không ưa nhìn, cũng không nhanh nhẹn và khéo léo trong xử sự. Cháu yêu thương anh ở con người anh. Lớn lên trong một gia đình nông dân chính gốc không suôn sẻ, điều đó biến anh thành người chín chắn sớm và có hiểu, những điều ấy khiến cháu thương nhớ anh nhiều hơn!

Cháu là người con gái nghiêm túc và anh luôn muốn giữ gìn cho cháu trong chuyện ấy. Song cháu luôn cảm thấy day dứt và đặc biệt sợ anh sẽ không tin cháu. Mỗi lần hành kinh cháu thấy xuất hiện những cục máu lớn. Theo cháu biết, như vậy là lỗ để máu thoát ra ngoài đã bị vỡ hoặc thủng, đúng không cô? Từ nhỏ do thiếu hiểu biết, do những điều kiện ngoại cảnh tác động nên cháu mắc bệnh thủ dâm! Cháu đoán mình không còn cái ngàn vàng nữa rồi. Cháu đau lòng và cảm thấy tiếc cho bản thân, tiếc cho anh.

Trước khi đến với anh cháu từng có người yêu, cháu đã từng trao cho hắn nụ hôn đầu, sau này mới biết hắn tán tỉnh cháu vì bạn bè thách đố. Hắn nhiều lần đòi hỏi chuyện đó nhưng lý trí của cháu đã chiến thắng. Hắn ác độc tung tin cháu đã đi nhà nghỉ với hắn, cháu chỉ muốn giết hắn thôi nhưng đã cố im lặng trong sự căm thù. Cháu sợ tin đồn ấy đến tai anh rồi cộng thêm chuyện này nữa. Chúng cháu học cùng trường, từng ở cùng xóm trọ, hơn ai hết anh biết hắn là người trải đời. Anh từng nói nếu có chuyện gì chỉ cần mình nói chuyện với nhau thì dần rồi mọi việc sẽ giải quyết được dù có buồn đi chăng nữa. Chính vì vậy mà cháu muốn nói thật với anh.

Tha thiết mong tin cô và xin không in email

Cháu thân mến!

Cháu mới 23 còn cậu ấy mới 22, quá trẻ để nói chuyện chờ nhau rồi sợ ế. Hãy để cậu ấy làm ăn và tích lũy, cứ rên rỉ xa quá hoài e cậu ấy mềm lòng mà xin chuyển thì sẽ bế tắc. Biết có tìm được chỗ tốt không, rắc rối nghèo khó của gia đình có xen vào ước mơ tươi xanh của hai cháu không? Vả lại, phải nghĩ cậu ấy tuy già trí óc nhưng vẫn là người mới qua tuổi đôi mươi. Hãy thử thách nhau, hãy thương nhớ trong xa cách thời gian nữa. Rượu càng lâu càng ngấm, men càng ủ càng nồng, trái càng treo càng chín.

Chuyện thủ dâm hay xuất hiện cùng với tuổi dậy thì. Cháu không cá biệt. Cô không nghĩ cháu đã bị mất ngàn vàng do những thói quen như vậy hồi nhỏ. Hiện tượng những cục máu lớn khi hành kinh không liên quan đến còn hay không còn màng trinh. Cái ngàn vàng ấy không giống hệt nhau, có người mỏng dính, có người dày như đổ bê tông và cũng có người có khe hở rộng. Tạo hóa sinh cái ấy để bảo vệ một con đường chứ không dành cho mấy ông chồng quan trọng hóa nó. Khi kinh nguyệt không bình thường thì cái khe ấy nới rộng để chất thải thoát ra. Cháu nên xem lại nội tiết, sự đều đặn của vòng kinh và ở tuổi cháu, kinh nguyệt hay làm khổ con người cho đến khi có chồng và sinh con.

Không nên thú nhận gì cả. Bình tĩnh yêu đương và cưới xin đàng hoàng. Tùy cơ ứng biến. Nên nói cho cậu ấy biết rõ về cái gã đang lăm lăm trả thù mình ấy. Cần nói để ngăn chặn, không ngại ngần. Mình có sự chân thành khi thanh minh, cô tin cậu ấy sẽ tin và hiểu. Phàm con người ta còn có đôi mắt để nhìn, có tai để lắng nghe và có trực cảm trong đánh giá con người. Cậu ấy sẽ nhìn cháu để tin, cậu ấy sẽ nghe cháu để thông cảm và cậu ấy đã có trực cảm về sự đoan trang của cháu trong chọn lựa.

Đừng quá lo rồi lúng túng, đối phó, mất vui. Khi người ta cưới được là mình đã đặt chân lên bến, người ta cưới toàn bộ quá khứ và phẩm chất mình chứ đâu chỉ cưới mỗi cái ngàn vàng, giả dụ như không còn cái đó thì có gì mà ghê gớm chứ.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận