Thứ tư, 24/04/2019 07:12 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Người yêu thích ảnh "nóng"

17/01/2012, 10:40 (GMT+7)

Cháu hỏi thì anh nói là ảnh nghệ thuật mà, chỉ hơi sex thôi, anh nói lúc trước anh cũng có xem mà...

Ảnh minh họa
Cô Dạ Hương kính mến!

Cháu tên N, có chuyện muốn nhờ cô tư vấn.

Cháu có quen một người, lúc cháu quen anh ấy rất hiền, biết lo, biết suy nghĩ và rất thương cháu, và giờ cháu thấy cũng vậy. Nhưng cô ơi cháu phát hiện trên điện thoại của anh có hình ảnh sexy của những cô gái, vậy là sao? Lúc trước không có bây giờ lại có, cháu hỏi thì anh nói là ảnh nghệ thuật mà, chỉ hơi sex thôi, anh nói lúc trước anh cũng có xem mà.

Cháu thấy anh xem những hình đó là xúc phạm cháu, và cháu sợ anh xem sẽ hư. Cô ơi cháu không thích như vậy, xem hình sex là không tôn trọng cháu, tại sao phải xem hình đó mà không phải là hình nào khác. Chuyện này cứ ở trong lòng cháu mãi, cháu không thể quên, cháu không tha thứ được cô ơi.

Và một chuyện nữa. Hôm gần đây cháu có gặp chị dâu của anh. Qua người trung gian cháu và chị dâu anh mới biết nhau. Chị dâu anh nói vậy mà nó giấu kỹ lắm, ở nhà ai hỏi cũng nói là không có quen ai hết, chưa có bạn gái nữa, mẹ hỏi gì cũng nói không. Trong khi đó cháu và anh quen nhau đã gần 3 năm rồi, cháu buồn lắm.

Qua hai chuyện này, cháu giận anh và không muốn quen anh nữa. Thực sự gia đình anh có kêu cháu về nhà chơi nhưng cháu không dám, mà anh cũng không nói với gia đình là quen cháu.

Chuyện gì cháu cũng không quên được, cứ ở trong lòng hoài, nó giống như nút thắt không gỡ ra được, làm sao giờ cô? Giờ cháu giận anh đã 3 tuần rồi mà anh cũng không nhắn tin hỏi thăm, không điện thoại an ủi nữa. Càng ngày cháu thấy càng bực và không muốn quen anh nữa.

Sắp bước sang năm mới, cháu chúc cô luôn vui vẻ, trẻ mãi để tư vấn cho những người như chúng cháu.

Xin cô đừng in email.

Cháu thân mến!

Cô nhớ lại quá trình mình quan niệm các thứ về giới. Hồi cô thiếu nữ, ai cáp đôi cô với ai đó cô ghét lắm, người lớn tuổi hơn mà thích mình cô cũng ghét, thiếu điều đào đất đổ đi. Cô hóng nghe chuyện của các bà, lan man biết nhưng vẫn ngạc nhiên, sao có những bà ăn nói mạnh miệng thế. Lớn lên, có chồng, hình dung chồng mình đi cắt tóc gội đầu lấy ráy tai chắc mình cũng không chấp nhận. Rồi chuyện chăn gối dần thuộc, rồi thành cô thành bà, cũng “tung hứng” dòn dã với các bà bạn của mình những đề tài mà ngày xưa mình không dám nghe. Vậy đó.

Ai cũng đi từ ngơ ngác con nai vàng đến trưởng thành, dạn dĩ và bạo dạn. Cháu đang ở cái ngưỡng của cô gái đang yêu, không biết nhiều về sex và tâm sinh lý đàn ông. Họ là vậy, người thích kín và có người thích một cách lộ liễu, thế thôi. Rồi họ cũng như đàn bà con gái mình, ngày càng sành sỏi và bạo dạn, cháu có tin là người càng già càng thích gái trẻ và xem ảnh sex không?

Hãy tin cô trong việc này để khỏi nguây nguẩy và liên tục ngạc nhiên nữa. Nhưng bạn trai cháu để ảnh kín trong điện thoại hay lấy nó ra màn hình? Có những bức nuy nghệ thuật thật và cô từng thấy nhiều văn nghệ sĩ treo nhiều bức nuy trong nhà (chứ không chỉ trong phòng ngủ đâu nhá). Dĩ nhiên là lúc con họ chưa sinh ra hoặc con cái họ đã lớn hẳn. Như thứ phim trẻ em trên 16 tuổi mới được xem ấy mà.

Việc cậu ấy muốn cháu về nhà chơi mà cháu chưa muốn, khác với việc không hề nói về chuyện cháu là bạn gái. Có lẽ bà chị dâu của cậu ấy thuộc loại xồn xồn mồm miệng nên oang oang nói về cậu ấy như vậy. Nhưng vẫn phải nghiêm khắc chất vấn cậu ấy sao giấu cả mẹ mình nữa. Quen nhau gần ba năm chứ ít đâu, như vậy là chưa tôn trọng cháu, hoặc chưa hài lòng về sự chọn lựa này.

Không gì cứ phải để trong lòng như nút thắt. Nhất là chuyện cậu ấy lưu ảnh nuy trong điện thoại. Chuyện giận hờn kia, cô nghĩ các cháu sẽ rõ ra trước tết, nếu cậu ấy im lặng luôn thì coi như các cháu chưa bén duyên thì đã hết nợ. Đừng quá lo nghĩ, đời còn dài, hãy kiêu hãnh rằng không người này thì sẽ là người khác.

Cảm ơn cháu đã chúc tết cô. Đây là kỳ thư cuối năm âm lịch, chúc cháu một cái tết an lành và một năm toại nguyện.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận