Thứ sáu, 19/04/2019 08:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nguyệt Anh ra Album dân gian Bắc Bộ

16/01/2012, 11:18 (GMT+7)

Giải nhất dòng nhạc dân gian tại Sao Mai 2011, Lương Nguyệt Anh, đã cho ra đời sản phẩm DVD “Bờ sông vẫn gió”...

Giải nhất dòng nhạc dân gian tại Sao Mai 2011, Lương Nguyệt Anh - cô ca sỹ trẻ đến từ Bắc Giang đã cho ra đời sản phẩm DVD “Bờ sông vẫn gió”, một sản phẩm âm nhạc mang đậm chất dân gian Bắc Bộ.

Điều đặc biệt là trong DVD này, có tới 5 trên 8 ca khúc mà Lương Nguyệt Anh đã từng biểu diễn và tạo được ấn tượng tốt tại Sao Mai, gồm: Lời cỏ may (Lê An Tuyên), Lời ru (Lê Minh - Hoàng Hạnh), Bến sông xưa (Tuấn Phương), Làng quan họ quê tôi (Nguyễn Trọng Tạo - Nguyễn Phan Hách), Nghe em hát còn duyên (Nguyễn Tiến).

Có một điểm của riêng Lương Nguyệt Anh là cô rất thích hát những ca khúc về quê hương Bắc Giang, Bắc Ninh, vì thế, trong DVD này có tới 4 bài liên quan đến 2 địa danh này: Nghe em hát còn duyên, Nhớ về hội Lim, Làng quan họ quê tôi, và một ca khúc viết riêng cho cô của nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân viết về chính quê hương Bắc Giang: “Nhớ về sông Lục núi Huyền”. Nguyệt Anh là ca sĩ thuộc thế hệ 9x, trong quá trình thực hiện DVD, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ của các ca sĩ đi trước như Thu Hiền, Thanh Hoa, Anh Thơ…

V.K

Đang được quan tâm

Gửi bình luận