| Hotline: 0983.970.780

Nhã Phương mát tay làm phim ngắn

Chủ Nhật 07/04/2019 , 07:10 (GMT+7)

Bộ phim  “Infill & Full set” do diễn viên Nhã Phương đầu tư, đã được vinh danh tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019.

Bộ phim “Infill & Full set” lấy chủ đề về cuộc sống của người dân Việt Nam nhập cư trái phép tại Anh. Nhã Phương cũng như đạo diễn Đào Đức Hải cho biết họ muốn khắc họa bức tranh cuộc sống chân thực với mong muốn truyền tải thông điệp: cuộc sống ở nơi xứ người không hẳn chỉ có màu hồng.
 

Thu Trang tung "Chị mười ba" ra rạp

11-59-26_thu_trng

Sau loạt phim “Thập tam muội” phát hành trực tuyến, diễn viên hài Thu Trang đã làm bộ phim “Chị mười ba” để mang ra rạp công chiếu. Đây là bộ phim nói về cuộc sống của những kẻ lăn lộn chốn bụi đời, luôn đấu đá và giành giật nhưng vẫn ấm áp tình người. Ngoài vai chính do Thu Trang đảm nhiệm, thì ông xã của cô - diễn viên Tiến Luật cũng góp mặt trong “Chị mười ba”.
 

Thanh Hà làm giám khảo Giọng Hát Việt

11-59-26_thnh_h

Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà được mời làm giám khảo cuộc thi “The Voice - Giọng hát Việt 2019”. Như vậy, bộ tứ quyền lực của “Giọng hát Việt” mùa thứ 6 gồm các thành viên Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh và Thanh Hà. Vị trí của ca sĩ Thanh Hà những năm trước, do ca sĩ Thu Minh và ca sĩ Thu Phương đảm nhận.


Ngọc Hân làm đại sứ nước sạch

11-59-26_ngoc_hn

Hoa hậu Ngọc Hân nhận lời làm đại sứ cho chương trình “Ngày nước thế giới 2019”. Không chỉ có danh hiệu nhan sắc, Ngọc Hân cũng là một nhà thiết kế thời trang, nên cô thực hiện một bộ sưu tập áo dài nêu bật thông điệp về việc sử dụng nước sạch là quyền của tất cả mọi người, không phân biệt công việc, địa vị, giới tính, màu da. Sản phẩm mới của Hoa hậu Ngọc Hân được nhiều bạn trẻ cổ vũ nồng nhiệt.
 

Phước Sang trở lại nghề bầu show

11-59-26_phuoc_sng

Từng là một bầu show lừng lẫy rồi phá sản, nghệ sĩ Phước Sang đang từng bước làm lại sự nghiệp. Sân khấu kịch Sài Gòn dù không còn nằm ở vị trí đắc địa nhưng vẫn là chọn lựa của bầu show Phước Sang. Mới đây, bầu show Phước Sang tái ngộ công chúng bằng việc đầu tư dàn dựng vở kịch “Quỷ linh nhi” do Tấn Hoàng đạo diễn, dựa theo kịch bản của Huỳnh Ngân.

(Kiến thức gia đình số 14)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức công bố tổ chức live show 'Tri âm' vào ngày 7/3 tại Sân vận động Quân khu 7 và ngày 14/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.