Thứ hai, 25/06/2018 09:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhà thổ xếp hạng như khách sạn ở Đức

13/09/2017, 15:30 (GMT+7)

Gái bán dâm Đức và khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc đóng dấu chất lượng nhà thổ.

Nhân viên kiểm tra chất lượng nhà thổ Đức. Ảnh: Getty. 
 
Stephanie Klee, đại diện Hiệp hội Liên bang Đức về Dịch vụ Tình dục (BSD), cho biết cơ quan này đã ra quy định mới cho các nhà thổ về việc phải đóng dấu chất lượng, nhằm giúp gái mại dâm và khách hàng có thêm lựa chọn, theo Sputnik.
 
"Các con dấu chất lượng sẽ xuất hiện ở rất nhiều khu vực", Klee nói. "Ngôi sao được dùng trong ngành công nghiệp khách sạn. Chất lượng con dấu của chúng tôi, thông qua số lượng vương miện, sẽ nói lên chất lượng nhà thổ".
 
Klee cho biết các cô gái bán dâm cũng có thể nhìn vào con dấu, được khắc hình vương miện, để tự tin lựa chọn nơi hành nghề. Chất lượng cao nhất là 6 sao. 
 
Các nhà chứa tham gia chương trình, sẽ phải điền vào bảng câu hỏi và tuân theo một bộ tiêu chuẩn, gồm cả việc phải đảm bảo nhà vệ sinh riêng biệt cho gái mại dâm và khách hàng, tủ khóa riêng. 
 
Klee cho biết từ 12 năm trước, BSD đã đưa ra các tiêu chuẩn cho nhà thổ, bao gồm việc bắt buộc phải đưa gái mại dâm đi khám sức khỏe định kỳ hàng tháng, chi phí được tính vào giá tiền do khách mua dâm trả. 
 
Tuy nhiên, một ý kiến ở Đức bày tỏ sự nghi ngờ về việc xếp hạng nhà thổ, cho đây là điều "nực cười".
THANH HUYỀN Theo Sputnik

Đang được quan tâm

Gửi bình luận