Thứ tư, 12/12/2018 05:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhà tiên tri kỳ dị nhất thế giới

05/04/2012, 10:51 (GMT+7)

Người ta gọi ông bằng đủ thứ biệt danh như kẻ kỳ dị, thiên sứ, ác quỷ, thậm chí có những tổ chức kêu gọi tử hình ông. Nhưng Juseleeno vẫn sống, và những lời tiên đoán của ông cho tới nay chính xác 100%.

Người ta gọi ông bằng đủ thứ biệt danh như kẻ kỳ dị, thiên sứ, ác quỷ, thậm chí có những tổ chức kêu gọi tử hình ông. Nhưng Juseleeno vẫn sống, và những lời tiên đoán của ông cho tới nay chính xác 100%.

>> Bí ẩn những lời tiên tri của Khổng Minh >> Người đàn bà nhìn thấu tương lai >> Nhà tiên tri vĩ đại nhất mọi thời đại

Tiên đoán cái chết của công nương Diana

Kẻ kỳ dị Juseleeno có thói quen chỉ tiết lộ sự việc tiên tri cho người mà ông thấy trong mơ qua những bức thư. Nếu sự việc quá gấp gáp, Juseleeno gửi email báo trước sự việc cho người đó hoặc thông báo với người thân của họ.

Mỗi khi tiến hành công việc này, Juseleeno đều lập hồ sơ trong đó có ghi rõ tên tuổi, ngày giờ cùng chi tiết sự việc sẽ phát sinh. Tập hồ sơ được gửi tại phòng công chứng địa phương và bưu điện, có đóng dấu ngày giờ gửi. Nhà tiên tri cho biết, ông làm thế vì muốn chứng minh năng lực và hy vọng đó là “tài liệu hữu ích cho những ai sở hữu năng lực như tôi”.

Juseleeno mất từ 3 đến 4 giờ mỗi ngày để sắp xếp các hồ sơ tiên tri. Là một thầy giáo, nhà tiên tri sinh năm 1960 phải dùng chính những đồng lương giáo viên để thanh toán các dịch vụ đăng ký, gửi thư, fax, điện thoại. “Mọi thứ đến từ những đồng tiền dạy học của tôi. Tôi làm việc vì mọi người, chứ không có ý kinh doanh hay ham hố nổi tiếng”, Juseleeno nói.

Trong cuộc phỏng vấn với nhật báo danh tiếng Daily Mail, nhà tiên tri mang quốc tịch Brazil nói trong 1 giấc mộng, ông có thể trông thấy được 3 sự kiện và có lúc nhiều nhất lên đến 9 sự kiện.

Ngày 4/3/1997, ông gửi email  cảnh cáo cho công nương Diana từ bưu điện Brazil. Trong thư, Juseleeno nói: “Tôi nhận được tin tức từ Thiên giới cho biết có kẻ ác ý sẽ mưu sát công nương bằng một tai nạn xe cộ. Bảy vị Thiên sứ đã nói với tôi rằng, trong vụ này, công nương sẽ mất mạng. Hung thủ là người thân cận, việc này sẽ xảy ra trước năm 2000”. 

Cái chết của công nương Diana được Juseleeno dự báo từ trước

Juseleeno cũng gửi email này đến các tờ báo lớn nhất của nước Anh như Daily TelegraphGuardian. Nhưng tin tức của ông bị cho là thứ tin lá cải. 5 tháng sau, vào tháng 8 năm 1997, khi vụ việc chấn động nước Anh đã xảy ra như lời Juseleeno, báo chí Anh mới làm rùm beng việc này lên.

Theo tin đã đưa, Juseleeno dự đoán công nương Diana qua đời vì tai nạn trước năm 2000. Trên thực tế, ông đã dự đoán gần như chính xác thời gian mà vụ việc xảy ra. Năm 1996, ông đã gửi cho tổng thống Brazil một bức thư viết rằng công nương Diana sẽ tử nạn năm 1997 hoặc 1998.

Trước đó, ngày 26/10/1989, Juseleeno gửi tổng thống Mỹ và lãnh sự quán Anh ở Mỹ một bức thư cảnh cáo về việc trung tâm mậu dịch thế giới sẽ bị tấn công, nhưng không xác định ngày tháng rõ ràng. Tuy nhiên, ông cho biết chính xác lần tấn công thứ 2 xảy ra ngày 11/9/2001. Đúng như dự đoán của Juseleeno, 13 năm sau,  sự kiện khủng bố 11/9 đã làm kinh động thế giới.

Kỳ lạ hơn nữa, Juseleeno còn “nhìn thấy” chuyện Iraq bị thua trận và tổng thống Saddam Hussein sẽ chạy đến miền trung của thành phố Dawool để lẩn trốn. Tất cả mọi việc diễn ra đúng như dự đoán của Juseleeno.

Những dự báo khó tin

Gần đây, Juseleeno đưa ra những dự báo rất đen tối về tương lai nhân loại. Năm 2011, loài người tìm ra phương pháp mới trị liêu căn bệnh ung thư, nhưng đồng thời có một loại bệnh độc lạ rất nguy hiểm xuất hiện mang tên ALS. Người nào nhiễm bệnh sẽ chết sau đó 4 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, Juseleeno cũng cảnh báo rằng virus cúm H5N1 lan nhiễm và giết chết hơn 7 triệu người. Đại dịch này chỉ chấm dứt vào năm 2013.

Juseleeno cho hay, năm nay Trái đất sẽ bị hun nóng mãnh liệt, những mảnh đất trù phú sẽ biến thành sa mạc. Từ năm 2015 đến 2020 rừng Amazon sẽ biến mất trên bản đồ thế giới. Tiếp đó, năm 2013, phương pháp trị liệu các bệnh ung thư khác đều thành công, duy chỉ còn bệnh ung thư não khiến con người bó tay. 

Vụ tấn công tháp đôi tại Mỹ cũng được Juseleeno dự báo trước

Không những thế, tại vùng quần đảo Bahamas, từ ngày 1 cho đến ngày 25 tháng 11/2013, động đất sẽ phát sinh do chấn động núi lửa. Tiếp sau đó sẽ có một cơn sóng thần với độ cao 150 mét. Khi dồn vào đến quần đảo này, nó chỉ còn 80 mét và sau đó đổ bộ vào quần đảo Caribbean. Mỹ và Brazil cũng chịu ảnh hưởng khi nước biển sẽ tràn sâu vào đất liền khoảng từ hơn 25km. Ngoài biển, trước cơn sóng thần này, mực nước biển sẽ đột ngột hạ xuống 6m và các loài chim bay đầy trên bầu trời.

Theo Juseleeno, thảm họa thiên nhiên cũng sẽ lan tới châu Á vào trung tuần tháng 4 năm 2016, siêu bão nhiệt đới sẽ phát sinh tại Trung Quốc khiến một số thành phố lớn bị phá hoại.

Không ai mong muốn những lời tiên tri bi thảm trên sẽ trở thành hiện thực. Cho tới nay, nhiều sự kiện đã không xảy ra như Juseleeno tiên đoán. Có vẻ sau vụ 11/9/2001 ở Mỹ, “phép màu” của ông đã không còn linh nghiệm.

Lời tiên đoán chính xác cuối cùng của Juseleeno được đưa ra năm 2000 khi ông nói với NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ) về một tiểu hành tinh nằm gần Trái Đất. Nhà tiên tri cảnh báo, nó có khả năng đâm vào hành tinh xanh của chúng ta và gây thảm họa diệt chủng tương tự sự việc xảy ra với loài khủng long 65 triệu năm trước. Hai năm sau, NASA công nhận sự xuất hiện của tiểu hành tinh và gọi nó là 2002NY7.

Một điều thú vị là lời tiên tri của Juseleeno được các nhà làm phim Hollywood quan tâm. Ông từng dự đoán, tháng 7/2026, tại San Francisco sẽ có trận động đất kinh hoàng (The Big One). Tiểu bang California sẽ bị nhấn chìm dưới những rãnh nứt và “hố tử thần” do trận động đất gây ra. Núi lửa sẽ phun trào kèm những cơn sóng thần cao trên 150m.

VĂN VIỆT - PHƯƠNG NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận