| Hotline: 0983.970.780

Nhà vô địch Olympic bị cướp tấn công

Thứ Hai 15/08/2016 , 19:05 (GMT+7)

Một nhóm thành viên của đội bơi Mỹ, trong đó có nhà vô địch Olympic – Ryan Lochte – vừa bị cướp tấn công tại Rio de Janeiro.


Nhà vô địch Olympic Ryan Lochte

 

Theo CNN, các VĐV này đã bị một nhóm tội phạm dí súng vào đầu khi đang trên taxi trở về làng VĐV. Rất may, không có thiệt hại nào về người xảy ra khi các tên cướp chỉ lấy tiền và các đồ dùng cá nhân.

Hiện cảnh sát ở Rio đang thu thập chứng cứ để đưa vụ việc ra ánh sáng. Được biết, Ryan Lochte là kình ngư xuất sắc thứ nhì của làng bơi Mỹ, chỉ sau Michael Phelps, với 12 huy chương các loại ở Olympic.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!