Thứ ba, 23/07/2019 07:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhật ký bơm mỡ tự thân

25/11/2018, 08:05 (GMT+7)

Sau mỗi tại nạn tiêm chất làm đầy (filler) được báo chí lên tiếng cảnh báo, thì các thẩm mỹ viện có một chiến dịch tuyên truyền làm đầy bằng dịch vụ bơm mỡ tự thân.

Dần dần, việc làm đầy vùng trũng mắt, trán, thái dương, phần hóp má và độn cằm bằng phương pháp bơm mỡ tự thân được lan truyền, lôi kéo chị em lựa chọn như một xu hướng làm đẹp an toàn. Có an toàn thật không, chưa thấy ồn ào. Nhưng một bạn, sau khi tốn 20 triệu đồng làm đẹp bằng phương pháp bơm mỡ tự thân đã chia sẻ câu chuyện của mình, chúng tôi xin đăng tải để bạn đọc tham khảo.

cy-mo-tu-thn171236488
Ảnh minh họa

Gần 3 năm niềng răng, mặt hóp lại trông như con gái Thần Đá. Đi đâu người ta cũng quý, khuyên nhủ bỏ chơi chất kích thích đi cho mặt đỡ hóp. Mà nào mình có sờ đến đá sỏi gì đâu!

Nhưng quả là nhìn mắt trũng 2 cái lỗ như giếng, thâm sì thì chỉ có đập đá quá liều chứ loài người chả có sinh vật nào dị hợm thế cả! Sau chuỗi ngày được người mẫu, dân chơi tư vấn, mình quyết định, cuộc đời tu ngàn năm làm kiếp người, không thể vì "xấu mà để thiên hạ nghĩ mình là người xấu được". Không để ai nghĩ mình chơi bời hóp tọp mặt được, "tôi không đập đá".

Trước khi tiêm: Ăn trưa nhẹ xong vào thử nước tiểu, thử máu. Mình chọn lấy mỡ bụng với hy vọng nhẹ là đầy mặt mà bụng ngót được 1cm thì lộc lá quá còn gì! Định tiêm trũng mắt và má xem sao. Không hạp thì sau lần 1 nó tiêu 30-50% thì về như cũ. Ưng thì sau 2 tháng, khi tiêm bổ sung thì tiêm đầy hai thái dương luôn.

Nhưng bác sĩ bảo nên tiêm thái dương, nó thay đổi mặt lắm. Cũng lo lo là! Thay đổi lắm thì về nhà hiền mẫu không nhận ra con gái thì mất hộ khẩu thành phố, về quê sống chăng. Nhưng đã chơi là phải phất tay.

Khi tiêm: Chả hiểu mặt mình nhiều xơ kiểu gì (xơ mướp hay xơ mít?) mà khi đâm kim mình cũng thấy bác sĩ vất vả. À, nói thêm là cơ địa mình sẹo lồi nhé (14 cái sẹo trên người), hồi bé bấm lỗ tai mà đến 20 tuổi nó vẫn không ra lỗ chỉ ra cục sẹo to như đốt ngón tay út, y học gọi là "u xơ chằng", đi tiểu phẫu 2 lần cắt, cái kéo bác sĩ muốn gẫy khi cắt cái xơ í. Đấy, nên cái kim tiêm đâm qua xơ mặt mình nó cũng muốn oằn lại luôn. Kiểu như đâm kim qua thép. Vất vả lắm chứ đùa đâu!

Tiêm xong: Eo ôi, mặt sưng nhẹ vì tiêm nên tròn xoe. Trông quê quê. Chả có góc cạnh gì cả. Nhưng các cô, các chị ở phòng chờ làm thẩm mỹ, thấy mình bước ra nhìn đều bảo: Ôi trông em đỡ hốc hác khác hẳn em ơi. (Dĩ nhiên!)

Nhưng ưng nhất là cái thâm mắt. Nó mất luôn. Thì nghĩ đi, bình thường chỉ 1 lớp phấn nền mỏng dí còn che được thì 2-3 mm mỡ dĩ nhiên che hết rồi. Đuôi mắt nhăn như cái quạt trong truyền thuyết cũng biến mất theo. Cười không nhăn tí gì. Chắc do sưng chứ ngày mai hết sưng mà hết cả nhăn mắt thì mời bác sĩ đi quẩy ăn mừng tới nóc luôn.

Sau 2 giờ, mặt đỡ sưng hẳn. Hay tại nhìn quen mắt thì không thấy sưng.

Ngày thứ 2, ngủ dậy sờ mặt ngót cả đi. Mặt tròn trịa ngộ nghĩnh, nhưng trũng mắt thì vẫn như muốn cho cả thế giới biết "Con này vừa tiêm mắt nè". Thế là đeo kính râm mát, đi chơi như thường. Đi ăn phải kiêng đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò… Thịt lợn thì không biết ăn. Đọc thực đơn muốn xé tan thực đơn. Chả lẽ bảo, đi ăn thịt thú rừng đi các bạn vì mình đang làm đẹp.

Ngày thứ 3, ngủ dậy sờ mặt ngót hẳn, tưởng mỡ bay hết rồi. Bác sĩ bảo qua ngày 2 phải tiêm kháng sinh, nhưng mải đi chơi không qua tiêm, ngày 3 cũng mải chơi không qua tiêm. Em gái mình bảo: "Chị mà không tiêm nhỡ thối thịt thì chị làm sao? Tay chân còn nạo vét được chứ mặt tiền thì chữa kiểu gì?". Nghe cũng rét phết! Vội vã đi tiêm vậy.

Xong mình định đi xông hơi massage mặt cho mỡ dàn đều thì nó bảo cấm tuyệt đối, bạn nó tiêm xong xông hơi bị ngót nhanh lắm. Có đứa tiêm filler cằm mà xông hơi cũng bị ngót. Các chị em lưu ý nhé: Xông hơi = Đốt tiền, OK? Chỗ tiêm, sờ vào cứ bì bì mất cảm giác. Chả bù cho chỗ tiêm mắt, ấn nhẹ sẽ thấy đau, bên phải đau hơn bên trái.

Ngày thứ 4, em gái bảo bạn nó tiêm filler mà hết trũng mắt, còn thâm mắt vẫn y nguyên, mình hết thâm mắt là quá thành công. Thế là cả ngày, ngắm mặt đến mòn cả gương.

Ngày thứ 5, chiều đi massage mặt cho mỡ dàn đều ra như bác sĩ tư vấn, massage xong mình ấn tay vui vui 1 lát vào bọng mắt phải, lát sau nó thâm nhẹ lại. Giống kiểu tắm trắng í, vỗ nhẹ vào da mà đỏ bầm lên như ăn vạ!

Trang điểm xong, đi sinh nhật bạn. Bạn bè bảo nhìn khác khác mà không biết là khác cái gì. Bỏ kính ra xong thì tất cả bảo: "Thôi đeo kính vào đi, để mọi người ăn cho ngon".

TRANG PHẠM (Kiến thức gia đình số 47)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận