Thứ sáu, 24/05/2019 06:20 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhảy tập thể giữa Thủ đô

26/07/2010, 10:07 (GMT+7)

Giới trẻ Hà Nội đã khiến toàn bộ người đi đường trên tuyến phố Bà Triệu “tròn mắt ngạc nhiên” với màn nhảy tập thể miễn chê với sự tham gia của hơn 30 người.

* Lạy thú bông giữa đường Hà Nội 

Màn nhảy tập thể của giới trẻ Hà Nội sáng 25/7

Giới trẻ Hà Nội đã khiến toàn bộ người đi đường trên tuyến phố Bà Triệu “tròn mắt ngạc nhiên” với màn nhảy tập thể miễn chê với sự tham gia của hơn 30 người.

Màn biểu diễn độc đáo này diễn ra vào sáng ngày hôm qua (25/7) khi trời đang mưa và địa điểm là sân của Trung tâm thương mại Vincom, đây được xem là màn biểu diễn Flash Mob (nhảy tập thể) đầu tiên của Việt Nam.

Flash Mob vốn là một hoạt động không xa lạ với giới trẻ quốc tế, đặc biệt là các nước châu Mỹ và châu Âu. Flash Mob vốn đặc biệt ở tính bất ngờ, một nhóm bạn có thể rủ rê những người đi đường tập trung và 1 người đầu trò làm các động tác nhảy, cả nhóm nhảy theo tạo thành một màn đồng diễn “đường phố”, đây cũng là cách giới trẻ thể hiện cá tính và tạo cảm giác thư giãn cho người xem.

Cùng với Flasg Mob là trào lưu mới của giới trẻ - Improvin’ Everywhere (Thể hiện mọi lúc, mọi nơi), tuần trước, một nhóm bạn trẻ Hà Nội đã khiến người đi đường dừng lại xem tắc cả đường Đông Kinh Nghĩa Thục khi cả nhóm hơn 10 bạn trẻ quỳ lạy 1 con gấu bông giữa đường. Sau đó, clip lạy gấu bông được tung lên mạng và được chú ý với nhiều lời bình phẩm khác nhau.

Hành động “lạy gấu bông” là cách bắt chước của các nhóm Improvin’ Everywhere của Mỹ. Các nhóm này thường ngẫu hứng biểu diễn các màn hài hước vô hại ở chốn công cộng để người đi đường "cười lăn, cười bò”.

T.N

Đang được quan tâm

Gửi bình luận