Thứ bảy, 15/12/2018 06:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhiều chai nước giải khát Dr.Thanh bị kết tủa?

10/04/2012, 09:20 (GMT+7)

Ông Trà Đình Phúc (trú tại phường Đồng Phú, TP Đồng Hới - Quảng Bình) mua một lốc nước Dr.Thanh có hạn sử dụng còn tới 5 tháng nhưng đã bị kết tủa...

Chai nước Dr.Thanh bị kết tủa
Ông Trà Đình Phúc (trú tại phường Đồng Phú, TP Đồng Hới - Quảng Bình) người mua phải một lốc nước Dr.Thanh bị kết tủa cho biết:

“Ngày 21/2, tôi mua một lốc nước giải khát Dr.Thanh về uống, nhưng khi về đến nhà thì phát hiện cả lốc nước (6 chai) đều bị kết tủa, lợn cợn trong chai. Tôi kiểm tra kỹ thì thấy tất cả các chai nước này đều còn khằng và hạn sử dụng rất lâu”.

Phát hiện ra sự bất thường này, ông Phúc đã đổ mất 5 chai Dr.Thanh bị kết tủa, chỉ giữ lại một chai để cung cấp cho phóng viên.

Ông Phúc cũng cho biết thêm, sau khi phát hiện ra tình trạng các chai nước giải khát Dr.Thanh không bảo đảm này, ông đã thông tin cho phía nhà sản xuất là Cty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (đóng tại 129, quốc lộ 13, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương) theo địa chỉ trên mạng của Cty.

Sau đó, ông Phúc có nhận được điện thoại của một phụ nữ xưng là người của Cty Tân Hiệp Phát nói là sẽ có người của phía họ đến gặp ông để trao đổi về vấn đề này, nhưng chờ cả tuần mà không thấy ai đến cả.

Theo quan sát của chúng tôi, những chai nước Dr.Thanh mà ông Phúc mua có hạn sử dụng đến 30-9-2012. Từ những thông tin mà ông Phúc cung cấp, chúng tôi đã tìm mua được thêm 4 chai Dr.Thanh bị hiện tượng như trên.

A.TUẤN - T.PHÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận