Thứ hai, 22/07/2019 03:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhiều DN cho công nhân nghỉ làm chiều 27/1 để cổ vũ U23 VN

26/01/2018, 19:49 (GMT+7)

Không chỉ hỗ trợ về thời gian, một số công ty còn hỗ trợ áo, băng rôn cổ động, ăn nhẹ và nước giải khát cho công nhân của mình khi tham gia cổ vũ...

Ngày 26/1, thông tin từ Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình Phước cho biết, tại KCN Minh Hưng 1, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, có đến 9 công ty (khoảng 9 ngàn công nhân) đăng ký cho công nhân nghỉ chiều 27/1 để xem trực tiếp trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Đó là các công ty: Công ty Sung Ju Vina Xin Ren; Electronic Lisheng, Electronic Shunyin, Vina Electronic, Công ty DVCS, Công ty TNHH C&T, Công ty TNHH S&K Vina, Công ty TNHH Han - A vina. Tổng cộng hơn 7 ngàn công nhân.

Trước đó, Công Ty TNHH Sung Ju Vina tại KCN Minh Hưng, đã có công văn gửi cơ quan công an và UBND huyện Chơn Thành về việc xin tổ chức buổi xem truyền hình trực tiếp cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tranh chung kết cho 1.500 công nhân của các công ty nói trên.

Được biết, KCN Minh Hưng đa số đều là người Hàn Quốc, quê hương của vị huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo. Đó là một trong những nguyên nhân khiến các chủ công ty, doanh nghiệp quyết định cho công nhân Việt Nam nghỉ để cỗ vũ cho đội U23 Việt Nam, cổ vũ cho huấn luyện viên Park Hang Seo thi đấu. Không chỉ hỗ trợ về thời gian, một số công ty còn hỗ trợ áo, băng rôn cổ động, ăn nhẹ và nước giải khát cho công nhân của mình khi tham gia cổ vũ.

Đây là một hành động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo điều kiện cho mọi công dân Việt Nam nói chung và người dân đang sống, lao động tại Bình Phước nói riêng được xem, cổ vũ và được cảm nhận niềm vui sướng của thể thao nước nhà.

HỒNG THUỶ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận