Thứ năm, 21/06/2018 12:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhiều khách hàng trúng giải thưởng lớn của Vipesco

27/03/2014, 09:46 (GMT+7)

Trong hai ngày từ 25- 26/3, Cty CP Thuốc sát trùng Việt Nam (Vipesco) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình “Vipesco - đồng hành cùng khách hàng lần 8”.

Nhiều khách hàng trúng giải thưởng lớn của Vipesco
Ông Đoàn Tấn Vinh, Tổng GĐ Cty trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt

Trong hai ngày từ 25- 26/3, tại TP.Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu), Cty CP Thuốc sát trùng Việt Nam (Vipesco) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình “Vipesco - đồng hành cùng khách hàng lần 8”.

Tham dự có Ban lãnh đạo Cty Vipesco cùng đại diện các Sở, ban, ngành và khoảng 1.500 khách mời là đại lý khách hàng thân thiết đến từ các tỉnh thành miền Trung và Nam bộ.

Kết quả, hai khách hàng may mắn nhất trong cả ngàn người tham gia chương trình lần này là ông Phan Văn Hải, đại lý Hải (Tân Mỹ, Thanh Bình, Đồng Tháp) và ông Lê Thanh Tùng (Châu Thành, An Giang) đã trúng giải đặc biệt có giá trị 15 chỉ vàng SJC.

Giải nhất thuộc về đại lý Mây (Tân Hưng, Bình Tân, Vĩnh Long); đại lý Út Cao (Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang); đại lý Vũ Hữu Giang (Tân Hiệp, Kiên Giang); đại lý Nhật Nguyệt (Hòn Đất, Kiên Giang). Ngoài ra, còn hàng ngàn giải thưởng khác có giá trị cũng được BTC trao cho những khách hàng may mắn tham gia trong chương trình tổng kết.

Cũng trong dịp này, Vipesco tiếp tục phát động chương trình khuyến mãi “Vipesco - đồng hành cùng khách hàng lần 9” với trị giá giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng.

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận