Thứ hai, 17/06/2019 11:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhiều người chết ở lễ hội âm nhạc tại Công viên nước Hồ Tây

17/09/2018, 10:37 (GMT+7)

Sáng 17/9, trao đổi với NNVN, ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (TP Hà Nội) xác nhận, tối ngày 16/9 đã xảy ra sự cố nhiều thanh niên nhập viện do gặp vấn đề về sức khỏe tại Lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng diễn ra ở Công viên nước Hồ Tây, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

* Nghi vấn các nạn nhân sốc ma túy đá

Công viên nước hồ Tây, nơi xảy ra sự cố

"Hiện tôi đang  giao cho Văn phòng UBND quận Tây Hồ tập hợp tất cả các đầu mối thông tin để có số liệu cụ thể cung cấp cho báo chí", ông Tuấn nói.

Chương trình Lễ hội âm nhạc Du hành tới mặt trăng (Trip to the moon) diễn ra tại công viên nước Hồ Tây từ chiều 16/9. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp.

Sự kiện lần này thu hút hàng ngàn người tham dự, được trình diễn đồng thời cùng lúc với 3 sân khấu với hệ thống loa "khủng", đèn laser, màn hình visual tương tác hình ảnh.

Đến tối 16/9, có khoảng 14 người có biểu hiện sốc ma túy. Các đối tượng trên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Báo cáo sơ bộ của cơ quan chức năng, đã có ít nhất 4 nạn nhân tử vong. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, số người chết ở thời điểm hiện tại đã tăng lên gần gấp đôi, những nạn nhân còn lại đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu.

Phong tỏa nơi cấp cứu các nạn nhân

Công an quận Tây Hồ, TP. Hà Nội đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân. Công an cũng đã phong tỏa hiện trường và nơi cấp cứu các nạn nhân.

H.A

Đang được quan tâm

Gửi bình luận