Thứ hai, 18/06/2018 10:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhiều tấm lòng đến với bà con vùng lũ

20/10/2013, 09:53 (GMT+7)

Đã có rất nhiều doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đến với bà con xã Sơn Kim II, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Đã có rất nhiều doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đến với bà con xã Sơn Kim II, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no” những sự sẻ chia của tất cả mọi người phần nào vơi đi nỗi thiếu thốn, cùng cực sau cơn hoạn nạn, làm ấm lòng những người dân vùng lũ đang chịu cảnh “màn trời chiếu nước” lúc này.

Xin ghi nhận sự quan tâm của Tỉnh Hà Tĩnh đối với đồng bào vùng lũ bằng ngàn tấn gạo với 3.000 thùng mì tôm phân chia cho nhân dân Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang. Mặc dù đến 18h ở Hà Tĩnh vẫn mưa, nhiều vùng đồng bào đang bị cô lập nhưng lãnh đạo Tỉnh giao cho các Huyện bằng mọi giá chuyển số lương thực nói trên xuống tận người dân trong ngày tuyệt đối không để dân đói.

Tại vùng lũ Sơn KimI, Sơn KimII lực lượng bộ đội biên phòng đồn 563 phối hợp với các doanh nghiệp, Chùa Diệu Long đã đưa 300 suất quà bao gồm gạo, quần áo, tiền kịp thời giúp đỡ nhân dân vùng lũ. Nông nghiệp Việt Nam tin rằng ngoài các tổ chức nói trên nhân dân vùng lũ sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn sự chia sẻ của các tổ chức xã hội, cá nhân trên cả nước và kiều bào nước ngoài luôn hướng về Miền Trung ruột thịt. 

Mì tôm được kịp thời chuyển đến bà con những xã bị cô lập ở Huyện Vũ Quang

Gạo được chuyển đến vùng lũ Vũ Quang

Bộ đội biên phòng nhường chiếc bánh bánh mì cho những đứa trẻ vùng lũ 

Ông Đặng Xuân Thanh - Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Hùng Huân Lộc Yên - Hương Khê - Hà Tĩnh đã trao 72 suất quà cho nhân dân bị cô lập tại Hương Khê

Bộ đội biên phòng đồn 563 phối hợp với các doanh nghiệp Việt Nam,Lào và nhà Chùa Diệu Long trao 300 suất quà bao gồm gạo, quần áo, tiền kịp thời giúp đỡ nhân dân Sơn Kim II 

ANH BÌNH – TRÀ GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận