Thứ tư, 19/06/2019 03:38 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhiều uẩn khúc trong vụ cô giáo mầm non bị phụ huynh hành hung cần làm rõ

26/03/2018, 09:11 (GMT+7)

 Dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc một giáo viên trường mầm non bị phụ huynh học sinh hành hung ngay tại lớp học, trong giờ làm việc.

BS Phạm Xuân Nguyên, Trưởng Khoa ngoại chấn thương, BV Gang thép Thái Nguyên xác nhận vào 16 giờ ngày 16/3, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân nữ bị người khác dùng chân tay đánh vào đầu, bụng, ngực. Bệnh nhân bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau tức ngực, đau bụng vùng thượng vị, được chẩn đoán là đa chấn thương sọ não, bụng và ngực.

Trường mầm non Độc Lập - nơi xảy ra vụ việc đang cần được làm rõ.

Đó là cô giáo Hà Thị Hương Thơm, SN 1986, xóm Đồng Phủ 2, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, công tác tại Trường mầm non Độc Lập thuộc tổ 9, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên, là giáo viên lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi. Chị Thơm bị một phụ huynh nam hành hung ngay tại lớp học đang khi chị đang trả trẻ chiều ngày 16/3. Người này tên Nguyễn Ánh Dương, bố của cháu Nguyễn Đức Anh, SN 2013, là học sinh lớp chị Thơm phụ trách.

Theo thông tin trên trang điện tử Cổng thông tin điện tử TP Thái Nguyên (thainguyencity.gov.vn), do nghi ngờ cô Thơm đánh con trai mình, nên Nguyễn Ánh Dương, SN 1978, trú tại tổ 27, phường Hương Sơn, bất ngờ lấy mũ (dạng mũ lưỡi trai) đang đội trên đầu đập vào mặt chị Thơm. Sau đó, Dương tiếp tục đấm liên tiếp vào đầu, mặt và ngực, tát vào mặt chị Thơm.

Lúc này, chị Nguyễn Thu Thảo là giáo viên cùng trường đang đứng cạnh đã kéo chị Thơm lại không để Dương đánh. Sau đó Dương đưa con về, còn chị Thơm được đưa đến BV Gang thép Thái Nguyên để khám thương tích. Cơ quan điều tra Công an TP Thái Nguyên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu, chứng minh hành vi cố ý gây thương tích của Dương.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, sau khi chị Thơm nhập viện, khoảng 18 giờ ngày 17/3, cháu Nguyễn Đức Anh cũng được đưa vào BV Gang thép Thái Nguyên điều trị. BS Đào Ánh Hồng tiếp nhận bệnh nhân cho biết, cháu nhập viện tỉnh táo, không nôn, không khó thở, tại vùng trán trái có một vết sưng nề nhẹ, kích thước 1,5cm, 2 nốt sẩn đỏ kích thước 0,6 cm và 1 cm. BS Hồng cho biết, mẹ cháu kể là cách đó 3 ngày, cháu có nói với gia đình là bị cô giáo đánh.

Rất lạ là vụ việc có nhiều tình tiết bất thường và trước nhiều nguồn thông tin, chúng tôi đã liên hệ với Hiệu trưởng nhà trường để có thông tin khách quan nhưng bị khước từ.

VIỆT BẮC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận