Thứ sáu, 19/10/2018 05:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nhịp cầu nối những nhà hảo tâm

12/11/2010, 09:48 (GMT+7)

An Nông là một Cty đồng hành cùng Báo NNVN qua chuyên mục "Những mảnh đời bất hạnh" suốt nhiều năm qua, nhân dịp này bà Bích Thủy-Giám đốc Cty An Nông đã có cuộc trao đổi ngắn với Báo NNVN

Bà Bích Thủy – GĐ, Cty An Nông

Chuyên mục “Những mảnh đời bất hạnh” của Báo NNVN rất hay, phản ánh đúng thực tế, là nhịp cầu nối những nhà hảo tâm với những người bất hạnh-Đây là nhận xét của nhiều bạn đọc. 

Qua chuyên mục này những DN và các nhà hảo tâm hiểu rõ hơn hoàn cảnh khốn khó của những người bất hạnh để tham gia đóng góp giúp đỡ họ. Quan trọng là người tặng và người nhận đã có dịp gặp nhau trực tiếp thông qua địa chỉ được quý Báo NNVN cung cấp cụ thể, rõ ràng. An Nông là một Cty đồng hành cùng Báo NNVN qua chuyên mục "Những mảnh đời bất hạnh" suốt nhiều năm qua, nhân dịp này bà Bích Thủy-Giám đốc Cty An Nông đã có cuộc trao đổi ngắn với Báo NNVN.

 Xin bà cho biết, ngoài chương trình đồng hành trên NNVN, Cty còn có những hoạt động xã hội nào khác để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh ở nông thôn?

 Hàng năm vào ngày tựu trường, Cty tặng rất nhiều tập vở cho học sinh ở các vùng nông thôn. Ngoài ra, còn tham gia đóng góp cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt. Bên cạnh đó, chúng tôi tham gia các hoạt động xã hội thông qua những chương trình bán hàng của Cty với phương châm chất lượng - hiệu quả - giá cả cạnh tranh nhằm giảm bớt nỗi nhọc nhằn của người nông dân, những chương trình khuyến mãi hướng đến người nông dân (biếu tặng trực tiếp).

Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu, SX các sản phẩm mới ứng dụng được những tiến bộ, những thành tựu của khoa học để đem lại hiệu quả thiết thực cho bà con nông dân, đầu tư vào lãnh vực sản xuất kinh doanh để hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng là bà con nông dân.

Hoạt động SXKD của Cty cũng thuận lợi nên mới có điều kiện tham gia các hoạt động xã hội?

Cty An Nông thành lập từ 1996 đến nay đã trở thành một tập đoàn gồm 4 công ty: Cty US. CHEMICAL; Cty GOLD OCEAN; Cty An Nông; Cty US AGRO (hoạt động kinh doanh hóa chất diệt côn trùng lãnh vực y tế cộng đồng). Trong lĩnh vực phân bón và thuốc BVTV, chúng tôi đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để đăng ký 150 tên thương mại trong danh mục thuốc BVTV được phép lưu hành tại VN và 70 tên phân bón trong danh mục phân bón. Trong năm qua, Cty đã đưa vào danh mục những hoạt chất mới lần đầu tiên được đăng ký tại VN như: Nitenpyram (tên thương mại Newcheck gồm Nitenpyram + Fipronil), hoạt chất Difubenzuron (tên thương mại GoodCheck gồm Diflubenzuron + Nitenpyram) chuyên trị rầy nâu, sâu cuốn lá, sâu đục thân và nhện gié), hoạt chất Myclobutanil (tên thương mại là KANAKA thuốc diệt nấm cao cấp phòng bệnh vàng lá, lem lép hạt cho lúa, thán thư hại cây ăn trái…) và một số hoạt chất mới khác đang khảo nghiệm để đưa vào danh mục.

Ngoài việc đầu tư bộ sản phẩm, chúng tôi đầu tư rất lớn và không ngừng phát triển nhà máy sản xuất gia công đóng gói, với máy móc thiết bị hiện đại để có thể sản xuất hầu hết các dạng sản phẩm mà đa số các nhà máy SX thuốc BVTV ở VN chưa SX được như dạng SC, SE, EW, ME, WDG. Hoàn thiện mạng lưới phân phối trên toàn quốc để giảm chi phí ở khâu lưu thông và xuất khẩu sang Lào, Campuchia và Đài Loan.

 Xin cảm ơn bà!

NGỌC THẮNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận