Thứ tư, 20/06/2018 01:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

“Nhịp cầu nông sản” sẽ xuất hiện trên báo NNVN từ năm 2015

27/12/2014, 08:43 (GMT+7)

Chuyên mục “Nhịp cầu nông sản” sẽ xuất hiện trên Báo NNVN trong năm 2015, nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của Việt Nam, mở ra cơ hội hợp tác đa chiều giữa nông dân, doanh nghiệp và nhà khoa học.

Nhịp cầu nông sản sẽ xuất hiện trên báo NNVN từ năm 2015
Tổng Biên tập Báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường (hàng ngồi, bên phải) và Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Đào Văn Hồ ký kết biên bản hợp tác truyền thông trong lĩnh vực xúc tiến thương mại nông nghiệp, nông thôn.

Chiều 26/12, Lễ ký kết hợp tác truyền thông trong lĩnh vực xúc tiến thương mại nông nghiệp, nông thôn giữa Báo NNVN và Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp đã diễn ra tại Hà Nội.

Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác tuyên truyền giữa hai đơn vị.

Chia sẻ vui mừng trước sự hợp tác ngày càng bền chặt, hiệu quả và đi vào chiều sâu giữa hai đơn vị, ông Đào Văn Hồ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp cho rằng: Thông tin về những sản phẩm nông nghiệp tại các hội chợ, triển lãm và hội thảo, diễn đàn kết nối thông tin giữa các doanh nghiệp, nông dân, nhà khoa học do Trung tâm tổ chức đã được phản ánh rất đầy đủ, chi tiết và xác thực trên Báo NNVN.

Nhờ đó, doanh nghiệp biết đến sản phẩm thế mạnh của từng địa phương, từng nông dân. Người sản xuất cũng có thêm một kênh hữu ích để bán sản phẩm của mình, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, từ đó góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

“Năm tới, Trung tâm sẽ Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và có rất nhiều hoạt động lớn liên quan đến hoạt động xúc tiến thương mại nông nghiệp. Với việc mở chuyên mục “Nhịp cầu nông sản” trên báo NNVN, chắc chắn những thông tin hữu ích sẽ đến được với đông đảo công chúng”, ông Hồ nói.

Tổng Biên tập Báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường chia sẻ: “Với cùng mục đích hoạt động là làm cho đời sống nông dân được nâng cao, hơn 10 năm qua hai đơn vị đã gắn kết mật thiết với nhau trong lĩnh vực truyền thông về xúc tiến thương mại nông nghiệp. Buổi ký kết hợp tác lần này là dấu mốc ghi nhận bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai cơ quan”.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận