| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 04/12/2020 - 09:18

Pháp luật

Nhóm thanh niên chém người loạn xạ trong quán ăn ở Bà Rịa- Vũng Tàu

Thứ Sáu 14/12/2018 - 19:47

Hơn 10 người có cả phụ nữ, trẻ em đang ngồi ăn uống thì bị 4 thanh niên mang theo mã tấu, rựa, ná xông vào đuổi chém loạn xạ.

Cảnh truy sát bên trong quán nhậu ở Ngãi Giao tối 1/12. Ảnh: Cắt từ video.

Ngày 14/12, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang truy bắt Nguyễn Văn Tự (34 tuổi, ở xã Bầu Chinh) cùng 3 kẻ khác đã gây ra vụ chém người trong quán nhậu ở thị trấn Ngãi Giao cách đây gần nửa tháng.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, Tự bị người đàn ông tước cây kiếm Nhật giao cho công an xã khi hắn đang đi tìm người thanh toán. Nhiều lần đòi kiếm không được, tối 1/12, Tự rủ ba người bạn mang mã tấu, rựa và ná thun đến quán nơi người này đang ăn để giải quyết.

Chúng xông vào chém nhóm hơn 10 người, trong đó có phụ nữ và hai trẻ em đang ngồi ăn. Những người đàn ông dùng ghế nhựa đỡ những cú chém và rút vào bên trong quán. Nhiều khách ngồi các bàn bên cạnh hoảng hốt bỏ chạy.

Vài giây sau, anh Trần Trọng Huấn (34 tuổi), người trong nhóm nạn nhân, quay trở ra liền bị một tên đuổi chém nhiều nhát. Khi anh này kẹt ở góc quán liền bị chúng xúm vào đánh, chém tới tấp vào đầu, lưng gây thương tích nặng. Nạn nhân chạy thoát khi được một người đàn ông ném vật cứng giải vây.

Video ghi lại sự việc được người dân đăng tải lên mạng xã hội.

 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/nhom-thanh-nien-chem-nguoi-loan-xa-trong-quan-an-o-ba-ria--vung-tau-d232927.html

Báo Nông Nghiệp