Thứ bảy, 25/05/2019 03:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhốt tình cũ cả đêm để đòi quay lại

14/03/2014, 09:24 (GMT+7)

Phong đi tìm, bắt vừa đưa chị Thúy về cửa hàng điện thoại di động của mình, nhốt suốt đêm để xin “tình cũ” quay lại.

Đối tượng Tạ Văn Phong Đối tượng Tạ Văn Phong

Ngày 12/3, CQĐT CAH Gia Lâm, Hà Nội cho biết, đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam 2 tháng để điều tra về các hành vi bắt giữ người trái pháp luật, hủy hoại tài sản, đối với Tạ Văn Phong (SN 1986), quê quán Cẩm Khê, Phú Thọ, kinh doanh sửa chữa điện thoại di động tại xã Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội. Người bị hại trong vụ án này là chị Thúy, 21 tuổi, sinh viên 1 trường đại học tại Hà Nội.

Khoảng cuối năm 2013, chị Thúy chủ động chia tay Phong sau mấy tháng yêu nhau, vì cảm thấy không hợp. Tuy nhiên, Phong vẫn tìm mọi cách níu kéo. Chiều 17/2, Phong tìm được đến nơi chị Thúy ở tạm, tại xã Cổ Bi, Gia Lâm. Thời điểm này, chị Thúy đang ở nhờ nhà người cậu họ là anh Hoàng Văn Khôi, 25 tuổi.

Thấy anh Khôi, Phong tưởng đó là bạn trai của chị Thúy, lập tức nổi cơn ghen và bỏ về. Tối cùng ngày, Phong cùng 5, 6 thanh niên đi taxi đến khu trọ ở xã Cổ Bi, đập phá tài sản trong phòng trọ của anh Khôi và khống chế, đưa chị Thúy về cửa hàng điện thoại di động của Phong ở xã Tây Tựu.

Bị nhốt suốt đêm hôm đó, sáng hôm sau, chị Thúy mới được Phong thả về. Ngày 18/2, khi chị Thúy được người nhà đưa đến cơ quan Công an trình báo. CAH Gia Lâm đã triệu tập, đấu tranh và buộc Tạ Văn Phong khai nhận hành vi vi phạm pháp luật.

* Tên người bị hại đã thay đổi

H.M An ninh Thủ đô

Đang được quan tâm

Gửi bình luận