Thứ sáu, 14/12/2018 11:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Những chương trình giải trí đáng chú ý Tết năm nay

13/02/2015, 06:13 (GMT+7)

Chiều 30 tết sẽ có "Chiều cuối năm", mùng 1 Tết có "Xuân đoàn viên", Gala "Ngày trở về lên sóng vào mùng 2 Tết, cùng ngày còn có "Ăn Tết Việt", mùng 3 tết có Gala "Giai điệu tự hào"...

Những chương trình giải trí đáng chú ý Tết năm nay
Chương trình “Chiều cuối năm”

"Chiều cuối năm" lên sóng chiều 30 Tết

Chương trình Tết đặc biệt của VTV - “Chiều cuối năm” được bắt đầu từ năm 2007, đến nay đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của các gia đình vào chiều 30 Tết.

Không chỉ mang đến không khí Tết cổ truyền của người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, chương trình năm nay sẽ mang một màu sắc tươi mới với góc nhìn phong phú, đa dạng.

“Chiều cuối năm” dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 sẽ có chủ đề "Sắc màu Tết Việt" với 3 phần chính: Tết 3 miền, Tết hội nhập và Tết sẻ chia - sum họp.

Trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chương trình hy vọng sẽ giúp khán giả cả nước có thể cảm nhận được trọn vẹn không khí gần gũi, ấm áp trong giây phút sum họp, đoàn viên của buổi chiều cuối cùng trong năm.

Xuân đoàn viên 

“Xuân đoàn viên” (mùng 1 Tết) là chương trình nghệ thuật đặc biệt với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Chương trình này đặc biệt sẽ thu hút những khán giả trẻ bởi sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Tùng Dương…

Gala “Ngày trở về”

Với chủ đề "Tiếng gọi quê hương", Gala “Ngày trở về”  (mùng 2 Tết) trên sóng VTV sẽ đề cập đến tinh thần yêu nước và đoàn kết dân tộc của người Việt Nam ở nước ngoài qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Chương trình sẽ cùng khán giả ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về tinh thần dân tộc, lòng yêu nước và tiếng gọi quê hương trong trái tim của các thế hệ người Việt Nam cho dù họ sống ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

“Ăn Tết Việt”

Với nhân vật tham gia là những người nước ngoài cùng một số nhà văn hóa và nghệ sĩ Việt Nam, “Ăn Tết Việt”  (mùng 2 Tết) được VTV tổ chức thực hiện có chủ đề “Du Xuân” - sẽ đem tới không khí đón năm mới ở nhiều vùng miền trên cả nước trong dịp Tết Nguyên đán.

Với sự tham gia của những người bạn quốc tế như Đại sứ Romania tại Việt Nam, vợ chồng nghệ sĩ Trang Trịnh - Park Sung Min, nghệ sĩ Mỹ Ryan Duy Hùng, bạn trẻ Chang Sung Teak..., "Ăn Tết Việt" sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị, những khám phá độc đáo về nghệ thuật truyền thống và những cảm nhận mới mẻ từ các khách mời.

Gala "Giai điệu từ hào"

Gala “Giai điệu tự hào” (mùng 3 Tết) số đặc biệt Tết Ất Mùi sẽ mang đến 22 ca khúc được khán giả truyền hình yêu thích trong năm 2014 vừa qua. Với quy mô một vở đại nhạc kịch, chương trình sẽ được dàn dựng với 3 chương, tương ứng với 3 bước tiến trong lịch sử dân tộc.

Phim truyền hình Tết

Bộ phim “Cánh gió ngày xuân” dài 4 tập sẽ được phát sóng vào 4 ngày 28, 29, mùng 1 và 2 Tết trên VTV1. Trong khi đó, vào 13h00 từ ngày 27 Tết đến mùng 5 Tết, VTV1 sẽ phát sóng các bộ phim nước ngoài đặc sắc như: "Tiền không phải là tất cả", "Thử thách", "Cô ấy là đàn ông" và "Yêu lại từ đầu".

TRỌNG NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận