Thứ ba, 15/10/2019 09:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Những dự án giúp khách hàng luôn yên tâm tìm đến của Phú Hồng Thịnh

27/07/2018, 17:46 (GMT+7)

Gần đây tại Bình Dương xuất hiện những dự án bất động sản mang tên Phú Hồng Thịnh được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, săn lùng không chỉ vì pháp lý rõ ràng, giá cả cạnh tranh mà vị trí rất lý tưởng, đẳng cấp và họ đã chọn làm nơi “lạc nghiệp”…

Các hạng mục công trình của dự án Phú Hồng Thịnh luôn được chú trọng có chất lượng tốt nhất

Tâm huyết trên từng dự án

Mới đây tôi được mời dự lễ khởi công dự án Phú Hồng Thịnh X tại đường ĐT743, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và rất bất ngờ. Bất ngờ bởi, không ồn ào, ầm ĩ khi tổ chức lễ động thổ, hoặc lễ mở bán để gây sự chú ý như những công ty bất động sản khác, mà lãnh đạo Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh chỉ mời anh em gia đình, bạn bè và các đối tác thân tình tham dự trong không khí ấm cúng, tình cảm. Hỏi ra mới biết đó là phong cách của Phú Hồng Thịnh. Mỗi năm, Phú Hồng Thịnh đưa ra thị trường không nhiều dự án, nhưng đã đưa ra thì đó đều là dự án lớn, chứa đầy tâm huyết, tình cảm cũng như cốt cách của ban lãnh đạo công ty. Bởi vậy từ thủ tục pháp lý chặt chẽ cho đến chất lượng công trình của của dự án được chăm chút rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng như đúng tính cách của người đứng đầu công ty – Chị Phạm Thị Hường,  Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh.

Sau nghi thức của lễ khởi công, dẫn chúng tôi đi tham quan dự án, chị Phạm Thị Hường – những người thân tình hay gọi bằng cái tên quen thuộc “chị Phạm Hường” cho biết: Trước đây khu vực này là kho chứa container, hoặc những nhà máy sản xuất gây ô nhiễm môi trường khiến người dân sống xung quanh vô cùng mệt mỏi, bức xúc vì ức chế. Họ còn bức xúc, lo lắng hơn khi những bãi đất trống để chứa container, hoặc nhà kho đã trở thành điểm tập kết của một số đối tượng tệ nạn khiến lực lượng quản lý tại địa phương cũng hết sức mệt mỏi, đau đầu để xử lý. Không những thế, cũng vì đây là bãi container nên xe tải nặng, xe đầu kéo ra vào thường xuyên hoạt động suốt ngày đêm khiến cho cuộc sống người dân trong khu vực trở nên bất an và bụi bặm.

Tốc độ người dân xây dựng tại dự án Phú Hồng Thịnh luôn “chóng mặt” do tính pháp lý minh bạch và được chủ đầu tư chuẩn bị trước cho khách hàng
 Hầu hết khách hàng đều chọn các dự án Phú Hồng Thịnh làm nơi lạc nghiệp do vị trí quá lý tưởng

Thông thường, nhìn thấy cảnh đất đai hổ lốn như vậy hầu hết nhà đầu tư ngao ngán mà … bỏ chạy; nhưng với chị Phạm Hường thì không. Chị chia sẻ: Hầu hết các dự án mà Phú Hồng Thịnh thực hiện đều có nguồn gốc na ná như vậy. Để biến những bãi đất “da beo”, những công ty gây ô nhiễm, những khu nhà tạm bợ, nhếch nhác thành những khu đô thị văn minh, mỹ quan là rất khó. Nhưng càng khó mình càng phải cố gắng. Bởi lẽ tôi luôn mong muốn mình phải làm gì đó để cống hiến cho xã hội, cho đất nước vì mình có được cuộc sống như ngày hôm nay là nhờ ơn Đảng, ơn Chính phủ, ơn của các cơ quan, ban ngành chức năng cũng như những anh em đã ủng hộ, đồng hành với mình; cho mình cơ hội để thực hiện nên mới có Phú Hồng Thịnh ngày hôm nay. Chính vì thế, tất cả các dự án bất động sản của Phú Hồng Thịnh luôn được chăm chút với tiêu chí rất rõ ràng như sợi kim chỉ nam đó là: Pháp lý rõ ràng, chất lượng công trình đảm bảo đúng thiết kế.

Bà Phạm Hường tâm sự: Bình Dương có lượng lao động từ mọi miền tổ quốc về làm việc rất lớn. Do đó nhu cầu về nhà ở để “an cư”  mới “lạc nghiệp” là rất bức xúc và không phải ai cũng có thể mua được. Chính vì thế, khi khách hàng trao tình yêu, trao niềm tin vào dự án của mình thì mình phải làm sao cung cấp sản phẩm tốt nhất và đặc biệt là không bao giờ để mất uy tín dù chỉ một tiểu tiết.

Khách hàng an cư, bộ mặt đô thị khang trang

Dẫn chúng tôi đi tham quan những dự án mà Phú Hồng Thịnh đã thực hiện trong địa bàn tỉnh Bình Dương có thể thấy, điều đầu tiên là những khu đô thị được quy hoạch lề lối, bài bản, đường xá rộng rãi, sạch sẽ khang trang chẳng thua kém những khu dân cư cao cấp ở TP.HCM. Khi chúng tôi tiếp xúc với cư dân thì ai cũng hồ hởi, phấn khởi và họ khẳng định, hiếm có dự án nào khi mua đất mà được cấp sổ đỏ, sang tên chính chủ chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng như của Phú Hồng Thịnh. Ngay sau khi mua đất là người dân có thể xin giấy phép để xây dựng một cách nhanh chóng. Đó cũng là lý do tại sao các khu đô thị của Phú Hồng Thịnh luôn có tốc độ xây dựng nhanh chóng mặt khiến nhiều người ngỡ ngàng. Điều này kéo theo giá trị đầu tư của người dân được tăng lên nhanh chóng. Bởi vậy chị Hường mới vui vẻ nói: Ai mua được nền đất của Phú Hồng Thịnh là may mắn vì sinh lời nhanh lắm.  

 Bãi container, doanh nghiệp gây ô nhiễm đầy nhếch nhác ngày nào giờ thành khu đô thị Phú Hồng Thịnh khang trang, đẳng cấp

Chị Phạm Hường khẳng định: Quan điểm nhất quán các dự án của Phú Hồng Thịnh là phải cầm đủ tất cả các sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng. Không bao giờ có việc vừa làm vừa xin phép hay vừa làm vừa lo thủ tục. Để làm được điều này là không đơn giản vì đòi hỏi công ty phải có tiềm lực kinh tế mạnh, khả năng thi công nhanh và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, khi khách hàng mua nền của Phú Hồng Thịnh là mọi tiện nghi về điện, nước, hạ tầng đã sẵn sàng.

Bà Phạm Hường, Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh chia sẻ: Các dự án của Phú Hồng Thịnh có pháp lý rõ ràng, chất lượng công trình đảm bảo đúng thiết kế

Anh Trần Hữu Quang, một khách hàng mua nền tại dự án Phú Hồng Thịnh X vui mừng cho biết: Hai vợ chồng dành dụm và vay mượn mới mua được một nền với giá hơn 1,2 tỷ đồng để cất nhà. Mới mua được hơn 3 tháng mà nay đã có người trả giá hơn 2 tỷ đồng rồi. Lý do giá tăng cao vì dự án này người mua rất yên tâm không chỉ vị trí giao thông thuận lợi mà chất lượng, dịch vụ hạ tầng quá tốt.  Tương tự như anh Quang, nhiều người dân cho chúng tôi biết, sau khi mua nền tại Phú Hồng Thịnh X ban đầu tính “lướt sóng” nhưng sau đó thấy chất lượng quá tốt nên đã quyết định cất nhà làm nơi lạc nghiệp.

ĐỨC TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận