Thứ bảy, 22/09/2018 08:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Những thời điểm chồng bạn dễ ngoại tình

14/02/2012, 10:58 (GMT+7)

Nếu bạn hiểu rõ những khoảnh khắc nhạy cảm ấy để khéo léo giữ tim chồng thì mới có thể bảo đảm hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Ảnh minh họa
Có những thời điểm mà chàng dễ sa ngã. Nếu bạn hiểu rõ những khoảnh khắc nhạy cảm ấy để khéo léo giữ tim chồng thì mới có thể bảo đảm hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Khi vợ có thai và sau khi sinh con: Trong thời gian này, người vợ thường không thích "chuyện ấy" và ít quan tâm đến chồng hơn. Điều đó dễ làm cho đàn ông tìm kiếm nguồn an ủi từ người phụ nữ khác.

Sau khi sống "ly thân": Nếu do công việc, vợ chồng phải sống xa cách thì hai người càng cần phải duy trì quan hệ thân mật. Hiện nay, có nhiều cách liên lạc hiện đại như thư từ, điện thoại, Internet... Bạn cũng nên cố gắng sắp xếp thời gian ở bên nhau vào những ngày nghỉ, lễ tết hoặc những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới... 

Thỉnh thoảng xa nhau có thể làm cho ngọn lửa tình thêm nồng đượm, nhưng nếu để việc đó thành thói quen thì rất có thể sự ly thân tạm thời sẽ thành chia tay nhau mãi mãi.

Công việc thay đổi: Nếu chồng bị mất việc hoặc thất bại trong chuyện làm ăn thì bạn phải chú ý đấy. Nếu không quan tâm và ủng hộ trong thời điểm này, ông xã dễ chán ghét gia đình và nảy sinh những ý nghĩ xấu xa. 

Địa vị thay đổi như: Chồng được thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt. Mọi người thường nói "no cơm ấm cật", khi đã đầy đủ và phất nhanh, người ta dễ nảy sinh những ham muốn khác. 

Gia đình có biến cố: Có một gia đình vô cùng yêu thương nhau nhưng chẳng may cô con gái nhỏ ốm chết. Đau khổ tột cùng nên người vợ suốt ngày trách móc, than vãn chồng không chăm nom con chu đáo. Người chồng phải trốn tránh sự thực bằng cách đi uống rượu, đánh bài giải khuây, thậm chí còn bỏ nhà đi theo gái. Bạn hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, hiểu rằng tình cảm vợ chồng quan trọng nhất và luôn cần được vun đắp.

Chồng mâu thuẫn với gia đình nhà vợ: Chuyện mẹ chồng con dâu xích mích nhau là chuyện thường tình nhưng con rể có khúc mắc không hoà hợp với gia đình nhà vợ lại rất phức tạp. Khi đàn ông xử lý không ổn thoả chuyện này thì họ sẽ phó mặc tất cả và trốn tránh ở một mình.

THU HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận