Thứ ba, 23/04/2019 08:57 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Những thú vui bệnh hoạn

12/06/2013, 09:25 (GMT+7)

"Dâm quan” họ Lôi từng nổi tiếng với những phong trào kêu gọi lối sống lành mạnh, chung thủy thực chất là kẻ luôn hau háu rình mò những cô gái trẻ.

Họ là những người có chức, có quyền và luôn đi rao giảng đạo đức, trách nhiệm công việc. Nhưng đằng sau bộ mặt đạo mạo đó là sự thực ghê rợn với những thú vui bệnh hoạn như vua chúa thời xưa.

 

Lôi Chính Phú là cái tên có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất trong số các quan chức Trung Quốc “ngã ngựa” thời gian gần đây. “Dâm quan” họ Lôi từng nổi tiếng với những phong trào kêu gọi lối sống lành mạnh, chung thủy thực chất là kẻ luôn hau háu rình mò những cô gái trẻ.

Hối lộ bằng gái đẹp

Vụ việc bắt nguồn lúc 16h ngày 20/11 năm ngoái, một bài viết mang tựa đề “Bí thư quận ủy quận Bắc Bội, thành phố Trùng Khánh thác loạn với nữ sinh” được đăng tải trên website cá nhân mang tên “mạng giám sát nhân dân”.

Vài tiếng sau, website “Mạng giám sát nhân dân’” gần như bị nghẽn do lượng người truy cập quá đông. Ngày 23/11, giới chức tỉnh Trùng Khánh họp báo, xác nhận người đàn ông trong clip thác loạn với nữ sinh là Lôi Chính Phú và tuyên bố bãi miễn chức vụ của "dâm quan" này.

Trên website “Mạng giám sát nhân dân”, nhiều bạn đọc phẫn nộ, mỉa mai khi gọi Lôi Chính Phú là “Lôi Quán Hy”, hàm ý mỉa mai vụ thác loạn gây chấn động giới showbiz Hong Kong của Trần Quán Hy hồi năm 2010.

Ước tính chỉ trong 3 ngày, website “Mạng giám sát nhân dân” thu hút tới hơn 200.000 người truy cập.

Cư dân mạng Trung Quốc ước tính ông Lôi bị mất ghế Bí thư chỉ sau 71 tiếng thông tin lan truyền trên Internet.

Dâm quan Lôi Chính Phú

“Mạng giám sát nhân dân” là của Chu Thụy Phong, người được nói là phóng viên của báo Trùng Khánh.

Chu kể, trước kỳ họp đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, anh nhận được điện thoại và email của một người xưng là “cảnh sát mật Trùng Khánh”.

Chu Thụy Phong nói những thông tin mật mà anh có được do một người trong đội cảnh sát Trùng Khánh cung cấp, nên hoàn toàn có thể tin cậy được. Tuy nhiên, khi sự việc chưa kết thúc anh sẽ không công bố thêm thông tin về người đó.

Trong vụ “dâm quan” Lôi Chính Phú, một Cty bất động sản vì muốn trúng thầu dự án nên đã tuyển chọn nhiều cô gái trẻ đẹp để “tặng” cho quan chức Trùng Khánh làm quà hối lộ.

Và một trong những nạn nhân chính là cô gái tên Triệu Hồng Hà, trước khi cô gái này được gửi đến "phục vụ" quan chức Lôi Chính Phú, cô đã phải diễn tập rất nhiều lần cho thành thạo.

Tránh để xảy ra sơ suất, Cty bất động sản này đã bảo cô gái họ Triệu tranh thủ quay lại cảnh mây mưa với quan chức Lôi Chính Phú để họ dễ bề làm ăn, cũng để phòng trừ trường hợp ông Lôi Chính Phú lật lọng.

Trước những bàn tán về nữ nhân vật chính trong clip sex của quan chức Lôi Chính Phú, cô gái họ Triệu đã nói rằng, từ đầu tới cuối cô không hay biết gì cả, và cô đồng ý “phục vụ” ông Lôi Chính Phú là do hoàn cảnh xô đẩy.

"Thực sự tôi đã trải qua những năm tháng vô cùng áp lực và đáng sợ, tôi sống ở một thị trấn của thành phố Trùng Khánh, gia cảnh khó khăn lắm", Triệu nói với giọng run run.

"Năm 2007, khi cha tôi bệnh nặng cần tiền chữa trị, một ông chủ họ Khổng của Cty bất động sản đã cho tôi 50.000 nhân dân tệ để cứu cha kèm theo đề nghị làm việc cho Cty của ông ấy, vì cứu cha tôi quyết định "bán mình" cho Cty đó".

"Sau đó, Cty cử vài người đến dạy tôi cách "phục vụ" các sếp, và ông chủ họ Khổng chính là người đầu tiên thử "qua đêm" với tôi trước khi tôi đi làm nhiệm vụ", cô Triệu nói thêm.

Giám đốc công an “cặp” với hai chị em

Ít lâu sau vụ Lôi Chính Phú, báo chí Trung Quốc lại tiếp tục khiến độc giả bất ngờ với thông tin Giám đốc công an thành phố Ô Tô, khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc bị cách chức vì cáo buộc dính bê bối sex với hai chị em ruột.

Gần như ngay sau khi báo chí thông tin, Ủy ban Kỷ luật thành phố Ô Tô, khu tự trị Tân Cương cách chức ông Tề Phóng, đồng thời tiếp tục thẩm vấn những người liên quan khác.

Giám đốc công an Tề Phóng dính bê bối sex với hai chị em ruột

Tuy nhiên, ông Tề khăng khăng phủ nhận tất cả, ông nói không hề có quan hệ chăn gối với hai chị em ruột như bài viết trên mạng đã nói.

“Sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, sau khi bị cách chức tôi ở nhà phụ giúp bà nhà tôi, mà nói thật tôi cũng... không biết tại sao mình bị cách chức nữa, mong mọi người đừng làm phiền tôi nữa”, ông Tề nói qua điện thoại.

Hãng tin Chinanews nói sự việc bị bại lộ hôm 3/12, khi trên mạng Á Tâm của Tân Cương xuất hiện bài viết ghi “Giám đốc công an Ô Tô là kẻ dâm đãng”.

Người đăng bài viết này cho hay, tháng 6/2012, ông Tề Phóng ở huyện Tháp Lý được chuyển tới nhậm chức Giám đốc công an thành phố Ô Tô, Tân Cương, Trung Quốc.

Thăng chức mới được 5 tháng, ông ta đưa 2 bồ nhí được cho "chị em song sinh" về làm việc ở cơ quan công an.

Trong “hai chị em song sinh”, cô chị tên N, 31 tuổi, từng làm trong đoàn văn công, tháng 3/2012, cô N đã được đổi đời khi trở thành người tình của ông Tề Phóng, cô được ông Tề cho làm đội phó đội cảnh sát Ô Tô, 3 tháng sau lại được thăng chức làm đội phó đội cảnh sát đặc nhiệm.

Còn cô em tên Ne được điều vào làm trong phòng quản lý xe cảnh sát Ô Tô. Sau khi bố trí êm đẹp chỗ làm cho 2 người tình của mình, ông Tề còn thuê một căn hộ cao cấp để "cặp chị em song sinh" tiện nghỉ ngơi, chi phí do cơ quan công an Ô Tô chi trả.

Bài viết về việc làm chấn động của giám đốc công an Ô Tô đã bị xóa sau đó. Nhiều cư dân mạng đã không ngừng tìm kiếm những thông tin liên quan tới vụ bê bối có một không hai của quan chức ở đất nước 1,3 tỷ dân này.

Người quản lý trang mạng Á Tâm cho biết, chủ nhân của bài viết trên có thể là người làm việc trong cơ quan công an thành phố Ô Tô.

Một nữ cảnh sát làm việc trong đội cảnh sát giao thông Ô Tô cho hay, hai cô gái được cho là người tình của ông Tề không phải chị em song sinh, cô chị 28 tuổi, cô em 26 tuổi.

LÝ SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận