Chủ nhật, 24/06/2018 11:02 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

"Niềm tin của em đến trường"

24/07/2013, 09:09 (GMT+7)

Đây là hoạt động từ thiện xã hội thường niên của Cty cổ phần Phân bón sinh hóa Củ Chi (phân bón hiệu Máy Cày) nhằm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Chuẩn bị vào năm học mới 2013- 2014, Cty cổ phần Phân bón sinh hóa Củ Chi (phân bón hiệu Máy Cày) đã phối hợp với các đại lý vật tư nông nghiệp và chính quyền địa phương thực hiện chương trình “Niềm tin của em đến trường”, trao tặng 10.000 phần quà là 100.000 quyển tập cho học sinh nghèo ở 40 khu vực thuộc các tỉnh, thành.

Đây là hoạt động từ thiện xã hội thường niên của Cty nhằm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa, cùng chung tay tiếp sức động viên các em phấn đấu học tập.

Cty CP Phân bón sinh hóa Củ Chi tặng quà cho học sinh nghèo

Tại An Giang, Cty đã đến tặng quà cho học sinh nghèo Trường tiểu học A, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới. Thầy Lê Minh Hớn, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, động viên của Ban lãnh đạo Cty đã chăm lo cho các em học sinh nghèo hiếu học. Đây sẽ là động lực giúp các em vươn lên phấn đấu học tốt, giúp cho phụ huynh các em nhẹ bớt phần nào những lo toan trước thềm năm học mới”.

Còn anh Võ Xuân Bình, Chủ đại lý VTNN Ba Mỹ, ở TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, nói: “Hằng năm được sự quan tâm của lãnh đạo Cty phối hợp với hệ thống các đại lý tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương đã tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường”. Đây là những hoạt động thường xuyên của Cty cổ phần Phân bón sinh hóa Củ Chi trước năm học mới.

VĂN VUI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận